--Quảng cáo---

Đường dây nóng của Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước là số 0888.893.893

Thời sự - 00:00 29/02/2016

  (TN&MT) - Ngày 29/2, Tỉnh ủy Bình Phước đã chính thức ra mắt Trang thông tin điện tử Tỉnh ủy Bình Phước, có địa chỉ truy cập tại:...

 

(TN&MT) - Ngày 29/2, Tỉnh ủy Bình Phước đã chính thức ra mắt trang thông tin điện tử Tỉnh ủy Bình Phước, có địa chỉ truy cập tại: www.tinhuybinhphuoc.vn; đồng thời công bố email, số điện thoại đường dây nóng của ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước.   

     

Trang thông tin điện tử Tỉnh ủy Bình Phước chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 trên mạng nội bộ của Đảng. Sau 3 năm, trang web đã thực sự trở thành cầu nối thông tin giữa cán bộ, đảng viên và các cấp ủy đảng trực thuộc trong toàn tỉnh. Trang web còn có các liên kết nhanh đến các trang thông tin điện tử của Trung ương, các tỉnh, thành ủy và các trang thông tin điện tử của tỉnh.

Đặc biệt, trên banner của Trang thông tin điện tử của Tỉnh ủy trân trọng thể hiện thông tin góp ý và phản ánh của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân đến đồng chí Bí thư Tỉnh ủy qua đường dây nóng, tin nhắn bằng số điện thoại: 0888.893.893, hoặc qua địa chỉ email: bithunguyenvanloi@binhphuoc.gov.vn.

Ông Nguyễn Văn Khánh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Phó Ban biên tập website cho biết, việc ra mắt Trang thông tin điện tử Tỉnh ủy Bình Phước nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, phản ảnh tình hình hoạt động chung của Đảng bộ tỉnh, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng trong quá trình thực hiện nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy và các cấp ủy trực thuộc.

                                                                                      Tin & ảnh: Thục Vy

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO