Bia 333
Tin mới nhất
Sơn La chuẩn bị tổ chức Ngày hội hoa đào 2018
Sơn La chuẩn bị tổ chức Ngày hội hoa đào 2018
(TN&MT) – Dự kiến, Ngày hội hoa đào huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La sẽ diễn ra trong 2 ngày 2-3/2/2018, tức ngày 17-18/12/2017 âm lịch, khi mùa hoa đào nở, tại bản Pa Kha, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.
Fansipan Lào Cai xuất hiện mưa tuyết
Fansipan Lào Cai xuất hiện mưa tuyết
(TN&MT) – Ông Lưu Minh Hải - Giám đốc Đài KTTV Lào Cai cho biết: Ngày 12/1 nhiệt độ tại Sa pa là 2.8 độ C. Ở độ cao trên 2500m nhiệt độ đo được dưới 0 độ c. Vào sáng 12/1, khu vực đỉnh Fansipan mưa chấm dứt, mây mù giảm, tạo điều kiện cho mưa tuyết hình thành và đã có 2 trận tuyết rơi nhẹ xuất hiện trên đỉnh Fansipan.
Thăm làng sinh thái Thủy Biều
Thăm làng sinh thái Thủy Biều
(TN&MT) - Nhắc đến Huế, không ai không biết đến mảnh đất có những khu lăng tẩm của các vị vua triều Nguyễn - triều đại cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam. Tham quan Huế, bạn không chỉ tham quan nơi yên nghỉ được các vua Nguyễn cất công xây dựng từ khi còn trị vì mà còn tham quan Đại Nội, trung tâm hành chính và sinh hoạt của triều đình các đời vua. Hành trình sẽ còn kết hợp với các hoạt động trải nghiệm tại làng sinh thái Thủy Biều. Một ngôi làng giữa lòng thành phố Huế với nét bình yên giản dị, nơi mà bạn sẽ được thư giãn và thưởng thức các món ăn đặc sản mang đậm hương vị đất cố đô.
Huế: Hướng đến thành phố du lịch “sáng và sống”
Huế: Hướng đến thành phố du lịch “sáng và sống”
(TN&MT) - Nhằm hướng đến xây dựng thương hiệu Huế là kinh đô của lễ hội và ẩm thực, thành phố du lịch “sáng và sống”; năm 2017 vừa qua, du lịch Huế đã tạo ra và đưa vào khai thác được một số sản phẩm, hoạt động du lịch mới, thu hút lượng lớn du khách đến Huế. Đây là cơ sở và động lực để tỉnh tiếp tục đầu tư, triển khai các kế hoạch phát triển du lịch- dịch vụ trong năm 2018 và những năm tiếp theo...
Thừa Thiên Huế: Thu hút du khách tìm hiểu văn hóa và du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng
Thừa Thiên Huế: Thu hút du khách tìm hiểu văn hóa và du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng
(TN&MT) - Bên cạnh những điểm tham quan vốn thu hút đông đảo khách du lịch như hệ thống di tích, di sản triều Nguyễn, các đến, chùa, lăng tẩm... còn có nhiều bãi biển đẹp, như Lăng Cô, Thuận An, Cảnh Dương, Vinh Thanh, Vinh Mỹ, Vinh Hiền... Những khu nghĩ dưỡng chữa bệnh sang trọng như Mỹ An, Thanh Tân, và các khu du lịch sinh thái Vườn quốc gia Bạch Mã, cầu ngói Thanh Toàn, nhà vườn Huế, đầm phá Tam Giang là những điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.