--Quảng cáo---

Đồng Nai: Quy hoạch được 529 dự án nhà ở, khu dân cư

Kinh tế - 00:00 09/06/2016

(TN&MT) – Ngày 9/6, thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cho biết, đến tháng 6/2016, toàn tỉnh quy hoạch được 529 dự án nhà ở, khu dân cư với...

       

(TN&MT) – Ngày 9/6, thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cho biết, đến tháng 6/2016, toàn tỉnh quy hoạch được 529 dự án nhà ở, khu dân cư với tổng diện tích gần 15.000 ha.

Với tổng dự án nhà ở, khu dân cư như trên, tỉnh Đồng Nai được Bộ Xây dựng xếp vào một trong 4 tỉnh, thành có quy hoạch dự án nhà ở khu dân cư nhiều nhất trong cả nước. Địa phương có nhiều dự án nhà ở, khu dân cư trong tỉnh Đồng Nai là: thành phố Biên Hòa, các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom.

Thời gian qua, nhiều dự án chủ đầu tư chậm triển khai hoặc không triển khai đã bị tỉnh thu hồi khoảng 95 dự án, có diện tích gần 3.200 ha. Số dự án còn hiệu lực là 424 dự án. Hàng quý, tỉnh, huyện, thị, thành đều tiến hành rà soát, những dự án kéo dài nhiều năm chủ đầu tư không thực hiện hoặc không đủ năng lực thực hiện sẽ rút quy hoạch để giới thiệu cho các nhà đầu tư khác đủ khả năng thực hiện, một số dự án không còn phù hợp sẽ xóa quy hoạch.

                                                                                      Tin & ảnh: Thục Vy

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO