Bia 333
Tin mới nhất
Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác PV PIPE và HUSTEEL Co., LTD
Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác PV PIPE và HUSTEEL Co., LTD
(TN&MT) - Vừa qua, tại trụ sở Tổng Công ty Khí Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Công ty CP Sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV PIPE) và HUSTEEL Co., LTD. Lễ ký kết có sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam – PV GAS.
Tập đoàn BRG trên thị trường bán lẻ:  Am hiểu thị trường - Quân bài chiến lược của các nhà bán lẻ nội
Tập đoàn BRG trên thị trường bán lẻ: Am hiểu thị trường - Quân bài chiến lược của các nhà bán lẻ nội
(TM&MT)- Ngoài việc phải có vị trí thuận tiện, dịch vụ tận tình, chu đáo...  theo ông Phạm Hồng Thái (Tổng giám đốc công ty CP Intimex Việt Nam), thành viên Tập đoàn BRG cho rằng sự am hiểu thị trường cùng chất lượng hàng hóa tốt, đa dạng và phù hợp với tâm lý người tiêu dùng chính là những yếu tố mấu chốt, quan trọng để doanh nghiệp bán lẻ Việt giữ chân khách hàng. Phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường có cuộc trao đổi với ông Phạm Hồng Thái xoay quanh vấn đề này. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Khánh thành công trình thanh niên “Ánh sáng đường quê”  tại tỉnh Quảng Trị
Khánh thành công trình thanh niên “Ánh sáng đường quê” tại tỉnh Quảng Trị
(TN&MT) - Nhằm góp phần động viên và nâng cao đời sống người dân tại huyện Đakrông (Quảng Trị), sáng ngày 15/11/2018, Đoàn Thanh niên Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) phối hợp cùng Tỉnh đoàn Quảng Trị đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Ánh sáng đường quê” với hệ thống đường điện thắp sáng hơn 2km đường tại khóm A Rồng, thị trấn Krông Kalang, huyện Đakrong.
Bộ quy tắc ứng xử của Petrolimex hướng đến người tiêu dùng
Bộ quy tắc ứng xử của Petrolimex hướng đến người tiêu dùng
(TN&MT) - Bằng nhiệt huyết, trách nhiệm, tinh thần lạc quan và sự tin cậy, Petrolimex không ngừng nỗ lực để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam đến một tầm cao mới trong tương lai mà tất cả chúng ta đều mong ước.
Hoàn thiện thể chế phát triển tập đoàn kinh tế nhà nước
Hoàn thiện thể chế phát triển tập đoàn kinh tế nhà nước
(TN&MT)- Ngày 15/11, Hội đồng khoa học các cơ quan Đảng trung ương phối hợp với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức Hội thảo “Xây dựng, hoàn thiện thể chế phát triển tập đoàn kinh tế nhà nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế”. Các chuyên gia, nhà khoa học đã đưa ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động tập đoàn nhà nước. 
SEABANK thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa
SEABANK thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa
(TN&MT) - Trong tháng 10/2018 vừa qua, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã triển khai nhiều hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào bị thiên tai bão lũ ở Thanh Hóa, Sơn La. Tại Lào Cai, SeABank đã tổ chức khám sàng lọc tim cho trẻ em và trao tặng 12.600 cuốn sách cho học sinh huyện Mèo Vạc - Hà Giang…
Đẩy mạnh chống gian lận trong kinh doanh khí Gas
Đẩy mạnh chống gian lận trong kinh doanh khí Gas
(TN&MT) - Thời gian qua, việc gian lận trong kinh doanh khí gas đã làm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển lành mạnh thị trường này, làm giảm lòng tin của người tiêu dùng và nghiêm trọng hơn là gây bất ổn an ninh, trật tự trong xã hội. Do vậy, cần thiết phải xem xét lại các quy định để xiết chặt hơn quản lý và xử phạt gian lận trong kinh doanh, sang chiết khí gas.
Động thổ xây dựng trường Đại học VinUni
Động thổ xây dựng trường Đại học VinUni
(TN&MT)- Ngày 14/11/2018, Tập đoàn Vingroup đã chính thức động thổ xây dựng trường Đại học VinUni. Trường dự kiến khai giảng năm 2020 và sẽ là đại học tư thục phi lợi nhuận được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện là bước tiếp theo nhằm hiện thực hóa khát vọng tạo đột phá trong chất lượng giáo dục đại học, hướng tới đẳng cấp quốc tế của Vingroup.