Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng - điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu Việt Nam

Hồng Thiệu| 29/11/2019 18:25

(TN&MT) - Ngày 29/11, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, Tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet đã xếp Di sảnPhong Nha - Kẻ Bàng là một trong những điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam năm 2019.

Theo kết quả xếp hạng, Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng chỉ đứng sau chương trình du lịch ẩm thực (food tour) tại Việt Nam và Hội An, vượt lên trên các điểm đến du lịch lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Hạ Long, TP Hồ Chí Minh, Huế, Phú Quốc, Sapa, Đà Lạt…

Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng được chọn là điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu Việt Nam

Tạp chí Lonely Planet, đánh giá Phong Nha - Kẻ Bàng là một trong những công viên quốc gia ngoạn mục nhất của Việt Nam. Trên mặt đất, những ngọn đồi nhấp nhô trong rừng nhiệt đới xanh tươi và những dòng sông núi chảy qua khe núi kỳ vĩ. Đi xuống lòng đất, vào trong hệ thống hang động và những dòng sông ngầm càng có thêm thêm những bằng chứng đển khẳng định rằng khu vực này nên là một phần của bất kỳ hành trình nào của Việt Nam.

Đặc biệt, du khách có thể có thể trải nghiệm những kiệt tác của hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới, dễ dàng tiếp cận hơn là các trò chơi zipline, chèo thuyền kayak tại hang Tối hay khám phá vẻ đẹp thanh khiết trong lòng động Thiên Đường.

Phong Nha - Kẻ Bàng thu hút lượng lớn khách du lịch

Cùng với chiến dịch quảng bá trên Google, Youtube tại các tỉnh miền Trung do Sở Du lịch Quảng Bình làm đại diện ký kết và đầu mối triển khai trong thời gian qua, Quảng Bình tiếp tục khẳng định vị thế của điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam và khu vực.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng - điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO