--Quảng cáo---
 • da ngoai

Đang khắc phục sai phạm, HTX Tân Sơn vẫn ngang nhiên khai thác đá ngoài vị trí mỏ
Khoáng sản - Thu Thủy - Đức Duy - 15:26 14/07/2020
(TN&MT) - Trong quá trình xử lý vách đá treo, HTX Công nghiệp Tân Sơn vẫn nổ mìn khai thác đá gây ảnh hưởng đến tài sản của người dân tại xã Hà Tân, huyện Hà Trung (Thanh Hóa). Không những thế, đơn vị còn ngang nhiên khai thác đá ngoài vị trí được cấp phép, khiến tài nguyên khoáng sản bị thất thoát.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tĩnh Gia (Thanh Hóa): Công ty Phú Nam Sơn khai thác đá ngoài vị trí, dân khổ vì ô nhiễm
  Tiếng dân - 17:53 10/05/2019
  (TN&MT) –Thay vì việc khai thác đá theo đúng vị trí mỏ được cấp phép tại núi Gò Trường, xã Tân Trường (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa). Nhưng Công ty CP Phú Nam Sơn ngang nhiên khai thác đá tại vị trí xin mở rộng khi chưa được UBND tỉnh cấp phép. Không những thế, người dân sống gần đó đang phải gánh chịu sự ô nhiễm từ hoạt động khai thác và xay nghiền đá.
 • Gia Lai: DNTN Duy Nhất có khai thác đá ngoài phạm vi cho phép?
  Tiếng dân - 17:05 11/01/2019
  (TN&MT) - Tháng 2/2013, Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Duy Nhất được UBND tỉnh Gia Lai cấp giấy phép khai thác đá bazan làm vật liệu xây dựng thông thường với diện tích 01 ha tại thị trấn Nhơn Hòa (huyện Chư Pưh, Gia Lai). Tuy nhiên, theo phản ánh của người dân địa phương, hiện nay, diện tích mà DNTN này khai thác đã có dấu hiệu nằm ngoài phạm vi được cấp phép.
 • Ngọc Lặc (Thanh Hóa): Công ty Việt Thanh khai thác đá ngoài vị trí, xả thải gây ô nhiễm
  Tiếng dân - 21:37 23/10/2018
  (TM&TM) – Nước thải, tiếng ồn, khói bụi từ hoạt động khai thác, chế biến đá của Công ty Việt Thanh xả trực tiếp ra môi trường làm ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt của nhân dân sống ở làng Ban, xã Cao Ngọc, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa). Không những xả thải gây ô nhiễm mà Công ty còn ngang nhiên khai thác đá trái phép ngoài vị trí được UBND tỉnh cấp phép.  
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO