Đà Nẵng: Xử phạt 9 cơ sở sản xuất thực phẩm bẩn

25/10/2017 00:00

(TN&MT) - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng vừa công bố tên chín cơ sở chế biến, sản xuất thực phẩm không bảo đảm trên địa bàn với tổng mức xử phạt gần 80 triệu đồng.

Một cơ sở kinh doanh thực phẩm bẩn bị lực lượng chức năng phát hiện
Một cơ sở kinh doanh thực phẩm bẩn bị lực lượng chức năng phát hiện

Trong đó, lò chả của bà Nguyễn Thị Kim Bảo (282/3C Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu) tái phạm việc sử dụng hàn the để chế biến chả, bị phạt bị phạt gần 40 triệu đồng.

Ngoài ra, các lò nem, chả khác bị xử phạt gồm: Chả an toàn Phương Hiệp (12 Đồng Bài 3, Q.Liên Chiểu) bị phạt 16,65 triệu đồng; Nem, chả Phạm Thị Minh Hoa (K561/28 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu) bị phạt 3 triệu đồng.

Các cơ sở khác bị xử phạt gồm: Lò mắm Trương Thị Thanh Minh (K99/2B Lê Đình Dương, Q.Hải Châu), Mắm Nguyễn Văn Cường (338/77 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu), Măng Nguyễn Thị Bông (thôn Túy Loan Tây 2, xã Hòa Phong, H.Hòa Vang), Măng Phạm Thị Hường (lô 259 chợ Đầu mối Hòa Cường), Hải sản khô Thái Văn Sự (569/6 Trần Cao Vân, Q.Thanh Khê), Hải sản bà Mai Thị Cúc (lô 19 Chợ Hải sản; bơm tạp chất vào tôm)… với các vi phạm như sản xuất, kinh doanh thực phẩm không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; không lưu giữ đầy đủ hồ sơ về nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu dùng chế biến; sản xuất hàng hóa không phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố áp dụng…

Tin, ảnh:Lan Anh

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: Xử phạt 9 cơ sở sản xuất thực phẩm bẩn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO