Cách tăng cường hệ miễn dịch mỗi ngày của giới trẻ để bảo vệ sức khỏe

Sức khỏe - Quyết Thắng - 18:15 02/08/2020

(TN&MT) - Với giới trẻ hiện nay, đồ uống không chỉ giải khát mà còn phải tốt cho sức khỏe. Giữa dịch bệnh, người trẻ vẫn thể hiện lối sống tích cực và “chất riêng” qua cách giải khát giúp tăng cường hệ miễn dịch mỗi ngày để bảo vệ bản thân và gia đình.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp thanh nhiệt cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch.

Là thế hệ “digital native” – sinh ra trong thời đại công nghệ, người trẻ, đặc biệt là Gen Z được tiếp cận với tất cả những nguồn thông tin, tri thức trên thế giới. Điều này tạo nên một thế hệ “công dân đám mây” hiểu biết, tinh tế từ cách chăm sóc sức khỏe, tạo ra trendy giải khát mới với các thức uống có nguyên liệu tự nhiên, giúp thanh nhiệt cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ bản thân và gia đình. 

Với giới trẻ, thức uống không chỉ để giải khát mà còn phải thanh nhiệt, tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ bản thân.

Thời dịch Covid-19, giới trẻ đang thể hiện tinh thần sống tích cực và “chất riêng” của mình. Họ bình tĩnh đối phó với dịch bệnh, đi qua nắng nóng khắc nghiệt, trải nghiệm những món ăn cay nóng để tận hưởng thanh xuân bằng cách thanh nhiệt cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch với thức uống được hàng triệu bạn trẻ sử dụng như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Thảo mộc tự nhiên có trong Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được biết đến rộng rãi nhờ kết hợp từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, tạo nên một thức uống không chỉ mang tính giải khát, bổ sung nước cho cơ thể mà còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt tăng cường hệ miễn dịch với các thành phần thảo dược quý có trong những bài thuốc y học cổ truyền được Bộ Y tế công bố nhằm hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 như Kim ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo, Cúc hoa. 

Viện Y học ứng dụng Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) cho biết, Trà Thanh Nhiệt Dr có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống nấm, hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng,… giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.

PGS. Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam.

PGS. Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam chia sẻ: Nghiên cứu đánh gia sâu về tác dụng của 9 loại thảo mộc có trong Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Đặc biệt là Kim ngân hoa và Cam thảo – chứa hơn 150 hợp chất có tác dụng nhiều đến cơ chế thanh trừ, tẩy độc cho cơ thể, giúp tăng cường đề kháng, chống viêm hoặc ức chế gây viêm, ức chế hoạt động vi khuẩn, virus; hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng, đau họng, tăng cường tiêu hóa.

Thức uống thanh nhiệt cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch được giới trẻ yêu chuộng sử dụng để bảo vệ bản thân, đi qua dịch bệnh và nắng nóng ngày hè.

Là thế hệ được nuôi dưỡng bởi môi trường giáo dục công nghệ, Gen Z tương tác, cập nhật thông tin về mọi lĩnh vực chỉ trong một vài cái click smartphone. Do đó, trong thời dịch bệnh, những thức uống tươi mát, thanh nhiệt và giúp tăng cường hệ miễn dịch như Trà Dr Thanh nhanh chóng trở thành trendy giải khát của giới trẻ. 

Thức uống từ nguyên liệu thảo mộc tự nhiên đầy tiện dụng, đúng chuẩn healthy và trendy này đáp ứng mọi tiêu chuẩn của “những công dân đám mây”, vừa đóng chai tiện lợi, vừa giải khát, thanh nhiệt cơ thể khỏi nắng nóng, vừa giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước dịch bệnh. Một lối sống đầy tích cực, luôn quan tâm tới những giá trị cộng đồng mà chỉ có thể thấy rõ nét từ thế hệ trẻ hiện nay.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO