Bộ trưởng Bộ Công thương thăm quan gian hàng Stroman tại VietNam Expo 2016

14/04/2016 00:00

(TN&MT) - Tại hội chợ, Bộ trưởng Bộ công thương, ông Trần Tuấn Anh đã thăm quan gian hàng Stroman – Tân Á Đại Thành và có những trao đổi ngắn gọn với...

(TN&MT) - Sáng 13/4, Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 26 - Vietnam Expo 2016 được khai mạc tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội. Hoạt động đã thu hút gần 600 gian hàng của 500 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, đến từ 14 tỉnh thành phố của Việt Nam và 23 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 
Là một trong 63 Thương hiệu Quốc gia, Tân Á Đại Thành vinh dự là nhà tài trợ chính của Hội chợ VietNam Expo 2016. Tham dự triển lãm, Tân Á Đại Thành giới thiệu các sản phẩm ống nhựa, là sản phẩm chiến lược của Công ty Cổ phần Ống nhựa Stroman Việt Nam, công ty con của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập năm 2015. 
 
Bộ trưởng Bộ công thương
Bộ trưởng Bộ công thương Trần Tuấn Anh rất quan tâm đến các sản phẩm của Stroman
Tại hội chợ, Bộ trưởng Bộ công thương, ông Trần Tuấn Anh đã thăm quan gian hàng Stroman – Tân Á Đại Thành và có những trao đổi ngắn gọn với đại diện Tập đoàn. Ông rất quan tâm đến các sản phẩm của Stroman bằng những câu hỏi cụ thể.
 
Bà Hà Vũ Thanh Hiền – Giám đốc Marketing của Tân Á Đại Thành đã đưa ra những thông tin quan trọng của Stroman, giải đáp những câu hỏi của Bộ trưởng.  Stroman là thương hiệu cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Stroman có nhà máy sản xuất đặt tại Hưng Yên, sản xuất các sản phẩm ống và phụ kiện U.PVC; PP-R; HDPR….
 
Với số vốn đầu tư lớn lên đến 70 triệu đô la mỹ, nhà máy sản xuất ống nhựa Stroman Việt Nam của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành được đầu tư đồng bộ  từ kết cấu hạ tầng theo tiêu chuẩn châu âu, công nghệ, dây truyền sản xuất được nhập khẩu đồng bộ từ Cộng hòa liên bang Đức. Dự án Stroman được đánh giá là mắt xích quan trọng trong chiến lược hoàn thiện Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tân Á Đại Thành. Định hướng phát triển năm 2016, Stroman tập trung sản xuất các sản phẩm ống và phụ kiện cho nhu cầu dân dụng. 
 
VietNam Expo là hoạt động thường niên từ năm 1991 và là một trong những hoạt động xúc tiền thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng, đem đến cơ hội giúp các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, nội nhập kinh tế quốc tế.
 
PV
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bộ trưởng Bộ Công thương thăm quan gian hàng Stroman tại VietNam Expo 2016
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO