--Quảng cáo---

Bắt nữ giáo viên lừa đảo chạy việc

An ninh trật tự - Ngọc Linh - 21:31 03/04/2020

(TN&MT) - Ngày 3-4-2020, Công an huyện Ia Pa (Gia Lai) cho biết vừa tiến hành bắt tạm giam bị can H’Sơ Ra Mlô (SN 1981 trú tại Buôn Wiâo A, thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng, tỉnh Đak Lak) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, bà H’Sơ Ra Mlô là giáo viên một trường THCS tại huyện Krông Năng. Vào ngày 26-2-2020, Công an huyện Ia Pa nhận được đơn của ông Nay Hy (SN 1972, trú tại thôn Pleipa Ơi H’Briu, xã Chư Mố) trình báo về việc, khoảng đầu năm 2017, bà H’Sơ Ra Mlô tự giới thiệu có nhiều mối quan hệ có thể xin việc làm, chạy thi công chức, viên chức tại tỉnh Gia Lai nên ông Nay Hy đã nhờ bà này xin việc, chạy thi viên chức cho con gái và con rể mình.

Bà H’Sơ Ra Mlô tại cơ quan điều tra

Ông Nay Hy đã đưa cho bà H’Sơ Ra Mlô số tiền 152 triệu đồng nhưng kết quả là các con ông vẫn thất nghiệp. Chờ đợi mãi không thấy con mình được đi làm, ông Nay Hy đã nhiều lần gặp bà H’Sơ Ra Mlô để đòi lại số tiền trên nhưng đều bị từ chối. Quá bức xúc, ông Nay Hy đã làm đơn tố cáo đến Công an và Cơ quan điều tra đã bắt H’Sơ Ra Mlô ngay nơi bà này sinh sống.

Hiện, Công an huyện Ia Pa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO