--Quảng cáo---
 • bac ha lao cai

Bắc Hà – Lào Cai: Phát triển cây quế hữu cơ giúp xoá đói giảm nghèo
Xã hội - Bích Hợp - Xuân Cường - 10:03 25/11/2022
Thời gian qua, cây quế hữu cơ đã góp phần xoá đói giảm nghèo đảm bảo xây dựng nông thôn mới, thúc đẩy sản xuất nông nghiệp mang lại cuộc sống no ấm đủ đầy cho người dân. Chính vì vậy huyện Bắc Hà đặt ra mục tiêu đến năm 2025, phấn đấu mở rộng đạt diện tích trồng quế hữu cơ, hướng tới xây dựng thương hiệu sản phẩm quốc gia.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bắc Hà – Lào Cai: Nhiều tín hiệu tích cực tại dự án đường vành đai 2
  Xã hội - Bích Hợp - 10:56 09/09/2020
  (TN&MT) - Sau khi Báo Tài nguyên và Môi trường đăng tải bài viết “Bắc Hà - Lào Cai: Người dân “ khốn khổ” vì dự án đường vành đai 2” vào ngày 17/ 7, lãnh đạo, cán bộ địa phương này đã tổ chức nhiều buổi tiếp xúc, đối thoại với người dân để lắng nghe ý kiến và giải đáp những khúc mắc về dự án. Đặc biệt, lãnh đạo huyện Bắc Hà đã và đang triển khai nhiều việc làm thiết thực để những hộ dân chịu tác động từ dự án, được hưởng lợi nhiều nhất từ công tác đền bù, giải phóng mặt bằng.
 • Bắc Hà - Lào Cai: Người dân “ khốn khổ” vì dự án đường vành đai 2
  Tiếng dân - Bích Hợp - 16:00 17/07/2020
  (TN&MT) - Hàng trăm hộ dân (chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số) sinh sống trên địa bàn hai xã Na Hối và Tà Chải, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai đang “khốn khổ” vì bị thu hồi hết đất để làm dự án đường vành đai 2. Đây là một vấn đề lớn, cần được các cấp, các ngành nhanh chóng vào cuộc tìm hiểu, giải quyết, sớm yên lòng dân.
 • Bắc Hà – Lào Cai: Sẵn sàng cho Festival “Vó ngựa cao nguyên trắng 2019”
  Du lịch - 22:07 15/05/2019
  (TN&MT) - Ngày 15/5, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai và UBND huyện Bắc Hà tổ chức họp báo, thông tin về Festival “Vó ngựa cao nguyên trắng Bắc Hà” chuẩn bị diễn ra tại thị trấn Bắc Hà vào đầu tháng 6/2019.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO