Nghệ An: Tai nạn kinh hoàng, 3 người thương vong

(TN&MT) - Một vụ tai nạn kinh hàng đã xảy ra tại đường tránh TP Vinh vào sáng 11/7 khiến cho 1 người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương nặng. Cả 3 xe ô tô tai nạn bị hư hỏng nặng.

Theo đó, vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 6h sáng 11/7, tại km21+550, QL1 đoạn đường tránh TP Vinh, thuộc địa bàn xóm 10, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người thương vong
Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người thương vong

Vào thời gian nói trên, 3 xe ô tô mang biển kiểm soát gồm: xe ô tải BKS 43C-130.06 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông hướng Nam - Bắc; xe tải BKS 29H-108.66 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông hướng Bắc - Nam và xe con BKS 36A - 199.02 (chưa rõ danh tính lái xe) cũng lưu thông hướng Bắc - Nam.

Khi đến km km21+550 thì bất ngờ va chạm kinh hoàng với nhau giữa 3 xe. Vụ tai nạn, làm 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, cả 3 xe ô tô đều bị hư hỏng rất nặng. 

Vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe khiến cả 3 xe đều bị hư hỏng nặng
Vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe khiến cả 3 xe đều bị hư hỏng nặng

Nhận được tin báo, CSGT huyện Hưng Nguyên, Trạm CSGT Diễn Châu và Đội cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp thuộc phòng hướng dẫn chỉ đạo về chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An) đã điều động 1 xe cứu nạn cùng 8 chiến sỹ có mặt tại hiện trường làm nhiệm vụ cứu hộ và điều tiết giao thông, tránh ách tắc...

Được biết, xe con 5 chỗ 36A-199.02 có 5 người (3 trẻ em và 2 người lớn), vụ tai nạn khiến 3 người mắc kẹt trong xe (xác định 1 người chết, 2 người bị thương). Ngay lập tức, Đội cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp đã nhanh chóng sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và triển khai lực lượng, dùng máy banh, cắt để cứu người bị nạn ra khỏi nơi an toàn và đưa 2 người đi cấp cứu.

Hiện, nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đình Tiệp

  Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục