--Quảng cáo---

An Gia hợp tác với Asia Bankers Club: “Cú hích” mới cho thị trường BĐS Việt

Bất động sản - 18:17 09/05/2019

(TN&MT) - Trong 2 ngày 4 và 5/5 vừa qua, An Gia và đối tác Asia Bankers Club đã giới thiệu đến các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) Hong Kong những căn hộ của dự án River Panorama và Sky89. Việc tiếp cận được được thị trường khó tính và khắt khe như Hong Kong đã khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của An Gia trên thị trường BĐS Việt Nam. 

an1
Khách hàng trao đổi thông tin về dự án River Panorama và Sky89 với các Chuyên viên Kinh doanh

Vào cuối tháng 4/2019, hơn 30 Chuyên viên Kinh doanh - Môi giới BĐS người Hong Kong thuộc Tập đoàn Asia Bankers Club đã qua Việt Nam tham quan Angia Gallery, nơi đặt căn hộ mẫu dự án River Panorama và Sky89, đồng thời tham quan các dự án đã hoàn thành lân cận như: Riverside, Skyline tại khu vực quận 7, TP.HCM. 

Đây là hoạt động nắm bắt thông tin thị trường, trao đổi sâu các thông số và tiện ích nổi bật của River Panorama với Chủ đầu tư nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện quảng bá, tiếp thị và phân phối các sản phẩm của dự án này tại Hong Kong. 

Họ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và sâu sát khi dành ra một khoảng thời gian đáng kể để tìm hiểu về khu Nam Sài Gòn, quận 7 và Phú Mỹ Hưng nhằm nắm rõ thực chất yếu tố địa lý độc đáo ven sông của dự án cũng như những tiện ích lân cận mà dự án có thể dễ dàng tiếp cận đến, phục vụ cho việc tư vấn chính xác đến các khách hàng Hong Kong.

an2
Phối cảnh dự án Sky89

Các Chuyên viên đến từ Asia Bankers Club ấn tượng và ngưỡng mộ những sản phẩm được đầu tư và thiết kế chỉnh chu của An Gia. Đây được xem là bước phát triển lên một tầm cao mới của An Gia khi bước đầu bắt tay với giới kinh doanh BĐS từ Hong Kong - được xem là nơi quy tụ của những khu căn hộ, thương mại sầm suất bậc nhất Châu Á với những tiêu chuẩn về quy hoạch, thiết kế và xây dựng khắt khe hàng đầu thế giới, một trong những thị trường khó tính nhất, nơi được mệnh danh là “thánh địa” của giới nhà giàu Châu Á.

Dấu mốc hợp tác lần này giữa An Gia và Asia Bankers Club hứa hẹn tiềm năng lớn để An Gia đưa những sản phẩm BĐS của mình tiếp cận đến các khách hàng, giới đầu tư từ Hong Kong, Singapore, Thượng Hải… và tiếp cận đến các thị trường quốc tế khác.

Và đặc biệt chỉ trong 2 ngày 4/5 và 5/5, hơn 80 sản phẩm của River Panorama và Sky89 đã được giao dịch thành công với các khách hàng và nhà đầu tư Hong Kong, thể hiện mạnh mẽ năng lực các sản phẩm An Gia đáp ứng các đòi hỏi khắt khe từ các khách hàng quốc tế.

Asia Bankers Club là Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh BĐS sản quốc tế tại thị trường Hong Kong và Trung Quốc từ năm 2012, được nhận định là một Tập đoàn đến từ Hong Kong có hoạt động tích cực nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Asia Bankers Club đã có số lượng hơn 1.000 căn hộ đã được bán tính từ năm 2016. 
Tại khu vực Châu Á, Asia Banks Club có hơn 10 văn phòng hoạt động tại khắp các nước, bao gồm: Hong Kong, Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, và Manila… Tại Việt Nam, Asia Bankers Club hiện hợp tác với các Chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu trên thị trường như: Keppel Land, CapitaLand, Gamuda Land…

Thành lập vào năm 2008, Tập đoàn An Gia là Công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ với nhiều dự án cao cấp như: Sky89, River Panorama, Skyline, Riverside, The Garden, The Star. Tháng 7/2015, An Gia đã hợp tác với Quỹ đầu tư Creed Group với mục tiêu trở thành một đơn vị BĐS uy tín và thương hiệu vươn tầm quốc tế. 
Ngoài ra với những thành công đã đạt được tại thị trường BĐS TP.HCM, thời gian vừa qua, An Gia đã đón tiếp các Nhà đầu tư quốc tế đến từ Nhật Bản, Anh Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong… đến tìm hiểu cho những kế hoạch hợp tác trong tương lai. Đặc biệt tháng 01/2019, An Gia đã được Nikkei Asia Review - Hãng thông tấn báo chí danh giá hàng đầu Nhật Bản mô tả là Nhà phát triển BĐS tiêu biểu hàng đầu Việt Nam.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO