--Quảng cáo---
 • Tich tu dat dai

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phát triển bất động sản nông nghiệp nhìn từ thế giới
  Đất đai - Trường Giang - 10:19 25/02/2020
  (TN&MT) - Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia, tại một số quốc gia trên thế giới có rất nhiều mô hình mà nước ta có thể học tập để tập trung, tích tụ ruộng đất  sản xuất quy mô lớn.
 • Tích tụ đất đai để nông nghiệp bứt phá
  Đất đai - Trường Giang - 11:04 06/02/2020
  (TN&MT) - Chủ trương tích tụ, tập trung ruộng đất ở nước ta được đặt ra từ nhiều năm nay nhưng kết quả thực hiện không đạt được mục tiêu như kỳ vọng. Một trong những nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do thị trường đất nông nghiệp chưa phát triển.
 • Cần cơ sở pháp lý chặt chẽ để tập trung đất nông nghiệp
  Đất đai - Trường Giang - 14:14 09/01/2020
  (TN&MT) - Đó là ý kiến của TS. Nguyễn Bá Long Viện trưởng Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn (Trường Đại học Lâm nghiệp) tại Hội thảo Khoa học Kiến tạo thị trường bất động sản nông nghiệp: Thực trạng và kiến nghị chính sách do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tổ chức mới đây.
 • Cần đảm bảo minh bạch khi tích tụ đất đai
  Đất đai - Trường Giang - 15:07 17/12/2019
  (TN&MT) - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa đưa ra ý kiến góp ý vào Dự thảo Nghị định quy định về tập trung, tích tụ đất đai cho sản xuất nông nghiệp.
 • Bộ TN&MT tham vấn các chuyên gia về Nghị định quy định về tập trung, tích tụ đất đai cho sản xuất nông nghiệp
  Thời sự - Khương Trung - 15:00 20/11/2019
  (TN&MT) -  Sáng 20/11, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chủ trì hội thảo tham vấn Nghị định quy định về tập trung, tích tụ đất đai cho sản xuất nông nghiệp và Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định chi tiết Luật Đất đai.
 • Không cho “đất nghỉ”...
  Đất đai - Bài và ảnh: Anh Tú - 13:22 24/10/2019
  (TN&MT) - Tỉnh Ninh Bình đang đi đầu trong việc tích tụ đất ruộng của những hộ dân không có nhu cầu sản xuất để tạo nên những cánh đồng mẫu lớn, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, tránh lãng phí đất đai.
 • Khuyến khích tập trung, tích tụ đất nông nghiệp
  Đất đai - Theo Chinhphu.vn - 18:47 22/10/2019
  (Chinhphu.vn) – Nhiều chính sách khuyến khích tập trung, tích tụ đất nông nghiệp đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường đề xuất tại Nghị định quy định về tập trung, tích tụ đất đai cho sản xuất nông nghiệp.
 • Ninh Bình: Nỗ lực thực hiện tích tụ đất đai
  Đất đai - 09:10 30/09/2018
  (TN&MT) –Tính đến thời điểm hiện tại, Ninh Bình hiện đang là tỉnh đi đầu cả nước trong việc thực hiện chủ trương tích tụ, tập trung ruộng đất để tăng hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp, bước đầu thực hiện thành công việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp. Bên cạnh việc nâng cao mức sống, thu nhập cho người nông dân thì tích tụ ruộng đất còn góp phần sử dụng đất đai có hiệu quả cao, tránh được tình trạng lãng phí đất đai.
 • Không dễ hỗ trợ tích tụ đất đai
  Đất đai - 09:32 27/08/2018
  Ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Đồng Tháp là tỉnh sớm quan tâm đến vấn đề tích tụ, tập trung ruộng đất nhằm đáp ứng đòi hỏi của tính hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp (SXNN).
 • Bộ TN&MT ủng hộ xây dựng thí điểm đề án tập trung, tích tụ đất đai ở Hà Nam và Thái Bình.
  Thời sự - 14:12 25/12/2017
  (TN&MT) - Sáng 25/12 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã chủ trì buổi làm việc với Tỉnh ủy Thái Bình và Tỉnh ủy Hà Nam về Đề án thí điểm về tích tụ, tập trung đất đai phục vụ sản xuất nông nghiệp tại tỉnh Thái Bình và tỉnh Hà Nam. Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đề nghị tỉnh Hà Nam, Thái Bình cần xây dựng đề án thí điểm tập trung, tích tụ đất đai một cách khẩn trương và khoa học nhất.  
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO