--Quảng cáo---
 • Thanh Miện

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thanh Miện (Hải Dương): Ghi nhận trường hợp dương tính SARS – CoV-2
  Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 20:49 05/05/2021
  (TN&MT) - Ngày 5/5, tỉnh Hải Dương ghi nhận trường hợp bà P. T. H. (62 tuổi) ở thôn Đoàn Kết, xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, dương tính với SARS-CoV-2.
 • Thanh Miện - Hải Dương: Dự án Khu dân cư mới xã Đoàn Tùng: Nhiều sai phạm cần phải làm rõ
  Tiếng dân - Bài & ảnh: Phạm Hoàng - 13:49 27/03/2021
  (TN&MT) - Dự án Đầu tư Xây dựng Khu dân cư mới xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện (Hải Dương) hiện nay đã cơ bản hoàn thiện cơ sở hạ tầng, chuẩn bị đưa vào khai thác, sử dụng… Nhưng vẫn còn gần 30 hộ không chấp nhận phương án bồi thường, hỗ trợ. Bởi các hộ gia đình này, cho rằng ngay từ bước đầu thực hiện, dự án đã có nhiều “khuất tất” làm mất lòng tin của người dân và có dấu hiệu gây thất thoát ngân sách của Nhà nước cần phải làm rõ.
 • Hải Dương: Bán đất trái phép hay “cò” lừa đảo?
  Bạn đọc - Pháp luật - Bài & ảnh: Phạm Hoàng - 22:20 28/01/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Hải Dương rầm rộ quảng bá trên mạng xã hội và các Văn phòng giao dịch Bất động sản bán đất Dự án Khu dân cư mới xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện (Hải Dương). Tuy nhiên, Dự án này lại chưa được phép giao dịch. Vậy đây, có phải là do nhà đầu tư “ngầm” cho các Văn phòng mua bán trái phép, hay chiêu trò lừa đảo của “cò đất”?
 • Hà Nội, TP.HCM và 5 tỉnh, thành miền Trung “bắt tay” phát triển du lịch
  Du lịch - Lan Anh - 21:50 27/11/2020
  (TN&MT) - Ngày 27/11, tại tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa TP HCM, Hà Nội và Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung (các tỉnh, TP: Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế) với chủ đề "Dòng chảy tinh hoa".
 • Hải Dương: 17 năm dân “dài cổ” chờ tái định cư
  Bạn đọc - Pháp luật - Anh Tú - 16:59 20/11/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Báo Tài nguyên và Môi trường liên tục nhận được đơn thư phản ánh của 7 hộ dân di dời nhường đất cho Dự án khu sinh thái đảo Cò, xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện (Hải Dương) từ năm 2003. Tuy nhiên, sau khi bị thu hồi toàn bộ đất, đã 17 năm trôi qua các hộ dân này vẫn không hề được bố trí tái định cư theo đúng quy định của pháp luật.
 • Hải Dương: Cần xử lý nghiêm những sai phạm tại Cụm công nghiệp Đoàn Tùng II
  Bạn đọc - Pháp luật - Đức Thiện - 10:13 29/10/2020
  (TN&MT) - Báo Tài nguyên và Môi trường vừa nhận được thông tin, người dân ở xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương phản ánh về việc Dự án Cụm công nghiệp Đoàn Tùng II chưa hoàn thành giải phóng mặt bằng, chưa được bàn giao đất, chưa đầy đủ thủ tục giấy tờ, nhưng Công ty TNHH Bao bì Packco Việt Nam đã tự ý san lấp gần 8 ha đất, bất chấp quy định của pháp luật.
 • Thanh Miện - Hải Dương: Xử phạt cơ sở sản xuất khẩu trang trái phép
  Tư vấn pháp luật - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 21:54 10/04/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Đội Quản lý thị trường số 4 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công an huyện Thanh Miện kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất khẩu trang của ông Ngô Văn Điệp (SN 1981, thường trú tại xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện) và phát hiện cơ sở này đang hoạt động trái phép.
 • Tiếp bài "Thanh Miện - Hải Dương: Cấp sổ đỏ trên đất nhà thờ họ Vũ Văn có đúng quy định?" -  Cấp dưới đề xuất cấp trên “chưa thông”?
  Bạn đọc - Pháp luật - Đức Thiện - 17:23 10/04/2020
  (TN&MT) - Như Báo Tài nguyên và Môi trường đã thông tin, hiện các gia đình thuộc dòng họ Vũ Văn, tại thôn Đỗ Hạ, xã Phạm Kha, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, kiến nghị UBND huyện Thanh Miện ra Quyết định thu hồi và huỷ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) đã cấp đè vào toàn bộ diện tích đất của nhà thờ dòng họ Vũ Văn. Tuy nhiên, đến thời điểm này, diện tích đất nhà thờ của dòng họ Vũ Văn vẫn chưa được các cơ quan chuyên môn của huyện giải quyết dứt điểm.
 • Thanh Miện - Hải Dương: Cấp sổ đỏ trên đất nhà thờ họ Vũ Văn có đúng quy định?
  Bạn đọc - Pháp luật - Đức Thiện - 13:10 03/04/2020
  (TN&MT) - Báo Tài nguyên và Môi trường vừa nhận được đơn đề nghị của tập thể các gia đình thuộc dòng họ Vũ Văn, tại thôn Đỗ Hạ, xã Phạm Kha, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, kiến nghị UBND huyện Thanh Miện ra Quyết định thu hồi và huỷ các Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) đã cấp cho 6 hộ gia đình đè vào toàn bộ diện tích đất của nhà thờ dòng họ Vũ Văn.
 • Nâng cao kỹ năng ứng phó BĐKH cho các tỉnh, thành miền Trung
  Biến đổi khí hậu - Lan Anh - 14:39 04/10/2019
  (TN&MT) - Trong 03 ngày (3-5/10), tại TP. Đà Nẵng, Cục Biến đổi khí hậu (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Sở TN&MT TP. Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn về biến đổi khí hậu (BĐKH) và kỹ năng ứng phó với BĐKH cho lãnh đạo các Sở, ban, ngành và các tổ chức chính trị - xã hội ở 8 tỉnh, thành miền Trung từ Quảng Bình đến Phú Yên.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO