--Quảng cáo---
 • Tây Hà Nội

Khám phá không gian Đông Dương tinh khiết và đa chiều trải nghiệm tại Tây Hà Nội
Bất động sản - PV - 17:25 06/09/2022
Là gạch nối giữa Đông và Tây, giữa truyền thống và hiện đại, kiến trúc Đông Dương có đầy đủ vẻ đẹp để dung hòa những lớp trải nghiệm đa chiều thành một chỉnh thể hoàn hảo. Chất liệu đầy mê hoặc này đang được sử dụng để hiện thực hóa ý tưởng về một không gian sống thanh lọc, cân bằng tại TK2 - Maison Détox, tòa căn hộ sắp ra mắt của Vinhomes Smart City (Hà Nội).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hà Nội: Căn hộ cận hồ khan hiếm tiếp tục “đắt khách”
  Kinh tế - Nhi Nhi - 15:36 11/05/2022
  Trên thế giới, bất động sản hạng sang có giá trị lên tới hàng tỷ đô thường sở hữu ít nhất một trong 2 yếu tố: hoặc “đất vàng” nơi trung tâm tài chính, hoặc sở hữu vị trí cận thủy xa xỉ. Đó là lý do, những bất động sản này dù đắt đỏ vẫn luôn “cháy hàng”, điển hình tại phân khu The Mirae Park (dự án Imperia Smart City) do MIKGroup phát triển.
 • Đóng điện đường dây 500kV Tây Hà Nội - Thường Tín: Tăng cường đảm bảo cung cấp điện cho Thủ đô Hà Nội
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Tiến Trung - 10:46 06/01/2022
  (TN&MT) - Vừa qua, Ban QLDA các công trình điện miền Bắc (NPMB) phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện dự án Đường dây 500kV Tây Hà Nội - Thường Tín. Đây là nỗ lực lớn của NPMB/EVNNPT cùng các đơn vị liên quan, khắc phục rất nhiều khó khăn để đưa dự án cán đích thành công, góp phần đảm bảo cung cấp điện cho Thủ đô Hà Nội trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần và thời gian tiếp theo.
 • Bất động sản Hà Nội 2022: Tiếp tục bứt phá mạnh mẽ
  Bất động sản - Trang Lê - 17:11 29/12/2021
  (TN&MT) - Bất động sản Hà Nội tăng nóng cuối năm. Nhiều nơi giá đã tăng vượt mức bình thường, cho thấy dấu hiệu về một cơn sốt ảo. Nhiều người lo ngại cơ hội tốt kiếm tiền sẽ không quay trở lại. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, BĐS sẽ vẫn là kênh hút tiền chủ lực của năm 2022 với rất nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt ở phân khúc BĐS đô thị.
 • Dự án nào ở phía Tây Hà Nội đang hấp dẫn khách quốc tế nhất?
  Bất động sản - PV - 17:58 20/12/2021
  (TN&MT) - The Sakura - phân khu thuộc đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang được cộng đồng quốc tế đánh giá là ngôi nhà hoàn hảo phía Tây Hà Nội với lợi thế vàng từ năng lực kết nối khủng và hệ thống hạ tầng, tiện ích tất cả trong một.
 • Đâu là mã “Bluechip” trên thị trường bất động sản năm 2021?
  Kinh tế - Trang Lê - 11:08 01/12/2021
  (TN&MT) - 11 tháng đầu năm 2021 với nhiều biến động xã hội khiến thị trường bất động sản trải qua một giai đoạn khó khăn, một vài phân khúc có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư suy xét lại chiến lược của mình, đầu tư vào đâu để bảo toàn dòng vốn, lợi nhuận cao và ổn định trong vài năm tới.
 • Khu đô thị An Lạc Green Symphony – Dáng hình của đô thị “vị nhân sinh”
  Kinh tế - Lê Trà - 11:10 24/11/2021
  (TN&MT) - Đô thị vị nhân sinh, khái niệm được bậc thầy kiến trúc Đan Mạch Jan Gehl định hình trong cuốn sách cùng tên đang ngày càng trở thành triết lý xây dựng và phát triển không gian sống mà các dự án bất động sản chất lượng cao hướng tới. Ở đó là sự giao hòa của cảnh quan, quy hoạch, thiết kế khiến con người khát khao trải nghiệm, đem lại những cảm xúc thăng hoa mọi giác quan.
 • Những điểm nhấn độc bản trong tuyển tập “dinh thự trên không” của Tập đoàn BRG
  Bất động sản - Sông Hồng - 17:44 12/11/2021
  (TN&MT) - Tập đoàn BRG đang hoàn thiện một dự án bất động sản cao cấp làm thay đổi mặt bằng chung của BĐS phía Tây Hà Nội khi đưa ra những căn hộ “dinh thự trên không” tại dự án Diamond Residence.
 • Sức hút từ những giá trị độc bản của “Kim cương xanh trên tọa độ vàng”
  Bất động sản - PV - 13:52 08/11/2021
  (TN&MT) - Dự án BRG Diamond Residence do Tập đoàn BRG phát triển đang tạo nên một sức hút lớn ở thị trường Bất động sản (BĐS) phía Tây Hà Nội. Được định danh là “Kim cương xanh trên tọa độ vàng”, mỗi căn hộ nơi đây là một tuyệt phẩm độc bản dành riêng cho những chủ nhân muốn tận hưởng cuộc sống và khẳng định giá trị bản thân.
 • Vị nhân sinh – giá trị bền vững của một khu đô thị đáng sống
  Kinh tế - Trang Lê - 09:59 05/11/2021
  (TN&MT) - Trong những năm gần đây, nhiều đô thị lớn trên thế giới đã nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ về đô thị “vị nhân sinh” - lấy trải nghiệm của con người làm trung tâm để định hướng quy hoạch và phát triển. Để làm được điều này, nhà phát triển bất động sản cần thấu hiểu nhu cầu con người, thấu hiểu văn hoá khu vực và nhịp sống của thời đại mới có thể tạo nên một không gian sống bền vững.
 • FLC Premmier Parc khởi công giai đoạn 2
  Bất động sản - PV - 10:16 28/10/2021
  (TN&MT) - Lễ khởi công giai đoạn 2 của khu đô thị FLC Premier Parc vừa diễn ra vào ngày 26/10, đánh dấu sự phát triển mới của dự án sau khi đã tạo sức hút lớn trên thị trường trong gần một năm qua.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO