--Quảng cáo---
 • Tây Hà Nội

Đóng điện đường dây 500kV Tây Hà Nội - Thường Tín: Tăng cường đảm bảo cung cấp điện cho Thủ đô Hà Nội
Doanh nghiệp - doanh nhân - Tiến Trung - 10:46 06/01/2022
(TN&MT) - Vừa qua, Ban QLDA các công trình điện miền Bắc (NPMB) phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện dự án Đường dây 500kV Tây Hà Nội - Thường Tín. Đây là nỗ lực lớn của NPMB/EVNNPT cùng các đơn vị liên quan, khắc phục rất nhiều khó khăn để đưa dự án cán đích thành công, góp phần đảm bảo cung cấp điện cho Thủ đô Hà Nội trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần và thời gian tiếp theo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sức hút từ những giá trị độc bản của “Kim cương xanh trên tọa độ vàng”
  Bất động sản - PV - 13:52 08/11/2021
  (TN&MT) - Dự án BRG Diamond Residence do Tập đoàn BRG phát triển đang tạo nên một sức hút lớn ở thị trường Bất động sản (BĐS) phía Tây Hà Nội. Được định danh là “Kim cương xanh trên tọa độ vàng”, mỗi căn hộ nơi đây là một tuyệt phẩm độc bản dành riêng cho những chủ nhân muốn tận hưởng cuộc sống và khẳng định giá trị bản thân.
 • Vị nhân sinh – giá trị bền vững của một khu đô thị đáng sống
  Kinh tế - Trang Lê - 09:59 05/11/2021
  (TN&MT) - Trong những năm gần đây, nhiều đô thị lớn trên thế giới đã nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ về đô thị “vị nhân sinh” - lấy trải nghiệm của con người làm trung tâm để định hướng quy hoạch và phát triển. Để làm được điều này, nhà phát triển bất động sản cần thấu hiểu nhu cầu con người, thấu hiểu văn hoá khu vực và nhịp sống của thời đại mới có thể tạo nên một không gian sống bền vững.
 • FLC Premmier Parc khởi công giai đoạn 2
  Bất động sản - PV - 10:16 28/10/2021
  (TN&MT) - Lễ khởi công giai đoạn 2 của khu đô thị FLC Premier Parc vừa diễn ra vào ngày 26/10, đánh dấu sự phát triển mới của dự án sau khi đã tạo sức hút lớn trên thị trường trong gần một năm qua.
 • Sống đẳng cấp giữa cộng đồng 20 quốc tịch tại thành phố quốc tế phía Tây Hà Nội
  Bất động sản - PV - 21:55 22/10/2021
  (TN&MT) - Sở hữu hạ tầng giao thông thuận tiện và tiện ích sống đẳng cấp, phân khu The Sakura đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại khu vực phía Tây Hà Nội.
 • Sol Lake Villa và những lợi thế trở thành dự án hút khách nhất Tây Hà Nội
  Kinh tế - Huyền Huyền - 12:46 01/10/2021
  (TN&MT) - Theo nhận định của nhiều chuyên gia, bức tranh bất động sản năm 2021 sẽ trở nên sôi động với sự nổi lên bởi các dự án tại khu vực Tây Hà Nội. Không chỉ là nơi quy tụ các “ông lớn” với những dự án cao cấp mà còn bứt phá về hạ tầng, đắc địa về vị trí… Trong số đó phải kể tới dự án Sol Lake Villa được xây dựng trên 3 giá trị cốt lõi: Sinh thái- Giáo dục- Thương mại.
 • Tính kết nối tạo giá trị mới cho đô thị vệ tinh?
  Bất động sản - PV - 14:29 24/09/2021
  (TN&MT) - Khi những cuộc chuyển dịch từ trung tâm đô thị cũ sang những đô thị vệ tinh mới, một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu chính là sự kết nối, được ví như huyết mạch. Kết nối giao thông càng thuận tiện, những đô thị vệ tinh sẽ càng phát triển nhanh chóng trở thành những thành phố mới mà nổi bật hiện nay chính là khu vực trung tâm mới phía Tây Hà Nội.
 • Bất động sản thương mại: Hướng đi mới thu hút nhà đầu tư
  Bất động sản - PV - 10:47 24/09/2021
  (TN&MT) - TThị trường BĐS luôn phản ánh bức tranh nền kinh tế. Trong những giai đoạn biến động, ngân hàng giảm lãi suất, Chủ dự án BĐS tung ra nhiều đòn bẩy tài chính để hút vốn, kích cầu, lại là thời điểm cho các nhà đầu tư BĐS bản lĩnh vẫn “giữ một cái đầu lạnh”. Nhưng câu hỏi đặt ra đâu là giá trị thực cho một BĐS thương mại đầu tư bền vững trong lúc này?
 • “Vòng tròn an ninh đa lớp” – Tiêu chuẩn cao cấp cho giá trị sống sang
  Bất động sản - PV - 09:14 27/08/2021
  (TN&MT) - Cách đây hàng trăm năm, lựa chọn những biệt thự có người bảo vệ của tầng lớp thượng lưu đã trở thành tiêu chí hàng đầu, đáp ứng nhu cầu riêng tư, an toàn, kín đáo cho không gian sống.
 • Thấy gì qua bức tranh thị trường BĐS liền thổ 6 tháng đầu năm 2021
  Bất động sản - PV - 13:09 13/08/2021
  (TN&MT) - Bất chấp những tác động tiêu cực do làn sóng dịch covid mang đến cho nền kinh tế, thị trường bất động sản thấp tầng Hà Nội quý II năm 2021 ghi nhận lượng giao dịch khả quan. Thậm chí, giá sơ cấp ở phân khúc cao cấp còn ghi nhận sự tăng giá và tỉ lệ hấp thụ tốt. Điều gì đang mang đến một diễn biến và kết quả lạc quan cho thị trường trong bối cảnh gặp khó của nền kinh tế?
 • 3 điểm cộng giúp Vinhomes Smart City được lòng khách thuê phía Tây Hà Nội
  Bất động sản - PV - 13:40 19/07/2021
  (TN&MT) - Hạ tầng hoàn chỉnh, hệ sinh thái tiện ích 5 sao, được quản lý bởi doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Vinhomes… là những “điểm cộng” đắt giá khiến dự án Vinhomes Smart City ghi điểm trọn vẹn với cộng đồng cư dân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO