--Quảng cáo---
 • THái Hòa

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thị xã Thái Hòa (Nghệ An): Vì sao không xử lý Tổ hợp khách sạn, nhà hàng “mọc” trái phép?
  Tiếng dân - 12:08 21/01/2019
  (TN&MT) - Từ 400 m2 đất nhưng chủ nhân đã “biến ảo” thành một diện tích rộng hơn 1 ha để xây 1 tổ hợp khách sạn, nhà hàng quy mô, hoành tráng trên diện tích đất nông nghiệp. Sự việc xảy ra tại xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa từ vài năm nay nhưng đến nay không hiểu vì sao các cơ quan chức năng của địa phương này không xử lý?
 • Thị xã Thái Hòa (Nghệ An): “Đất tặc” lộng hành sao không bị xử lý?
  Khoáng sản - 12:52 08/10/2018
  (TN&MT) - Những ngày qua, người dân ở xã Nghĩa Hòa (thị xã Thái Hòa) hết sức bức xúc vì hàng chục lượt xe tải chở đất nối đuôi nhau chạy trên đường gây ô nhiễm và mất an toàn giao thông. Theo điều tra của PV, dàn xe tải chở đất này vào khu vực đồi đất sát với bãi rác thị xã Thái Hòa để khai thác thác đất trái phép.
 • Thị xã Thái Hòa (Nghệ An): Nhiều trạm bơm thủy lợi không phát huy hiệu quả
  Tiếng dân - 18:04 02/10/2018
  (TN&MT) - Đầu tư trên trăm tỷ, nhưng đến nay, một số trạm bơm thuộc hợp phần của Dự án Hồ thủy lợi Bản Mồng, xã Nghĩa Hòa, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) vẫn chưa được bàn giao dù đã xây xong nhiều năm. Nhiều trạm bơm và hệ thống kênh tưới của dự án này đang tồn tại không ít bất cập, chưa phát huy được hiệu quả, có nguy cơ lãng phí cao.
 • Thị xã Thái Hòa (Nghệ An): Ngang nhiên công trình xây lấn chiếm, sai phép
  Tiếng dân - 14:25 05/06/2018
  (TN&MT)– Một hộ gia đình ở phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa ngang nhiên lấn chiếm đất công để xây dựng nhà “cơi nới”, sai giấy phép xây dựng. Sự việc đã được người dân phản ánh đã lâu nhưng UBND thị xã Thái Hòa lại tỏ ra “bất lực” trong giải quyết khiến dư luận bức xúc.  
 • Thái Hòa (Nghệ An): Đường 40 tỷ chưa thông đã xuống cấp trầm trọng
  Tiếng dân - 16:01 17/04/2018
  (TN&MT) - Đường Vực Giồng đi Khe Son ở thị xã Thái Hòa hiện nay đang xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến người tham gia giao thông. Đặc biệt, dù đã triển...
 • Thị xã Thái Hòa (Nghệ An): Chủ rừng “lén” phá rừng?
  Khoáng sản - 10:18 08/01/2018
  (TN&MT) - Theo phản ánh của người dân, nhiều năm nay, người được giao giữ rừng đã tự ý vào rừng chặt hạ nhiều cây gỗ quý như lim, dẻ… đưa về bán. Hơn nữa, họ còn tự ý phát đốt những diện tích rừng còn lại để trồng keo; sự việc kéo dài nhưng không bị xử lý. Lần theo phản ánh của người dân, chúng tôi có mặt tại khu vực rừng Hòn Rộc, thuộc xóm 1 Tiên Lộc, xã Nghĩa Mỹ, thị xã Thái Hòa (Nghệ An). Tại đây, nhiều diện tích keo đã lên xanh tốt. Dẫn chúng tôi vào các khu vực keo để tìm các gốc cây gỗ, ông N, một người dân, bức xúc cho biết: “Họ chặt mấy năm ni rồi chú ạ. Bà con bức xúc lắm, phản ánh lên xã, nhưng vì là anh em bà con với lãnh đạo xã nên xã chẳng nói gì. Trước đây nhiều cây lim, cây dẻ to họ chặt hết rồi. Giờ họ tiếp tục chặt những cây còn lại”.
 • Đăng ký phát thải hóa chất ra môi trường
  Tư vấn pháp luật - 00:00 22/06/2017
  (TN&MT) -  Xin hỏi, việc đăng ký phát thải hóa chất ra môi trường được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu quy định cụ thể tại đâu?
 • Triệu Sơn (Thanh Hóa): Cần triệt để xử lý ô nhiễm tại Thái Hòa
  Môi trường - 00:00 17/03/2017
  (TN&MT) - Đã tới lúc các ngành chức năng huyện Triệu Sơn cần có biện pháp mạnh, xử lý dứt điểm thực trạng ô nhiễm môi trường từ các cơ sở giặt rửa bao bì, tái chế phế liệu trên địa bàn xã Thái Hòa.
 • TX Thái Hòa (Nghệ An): "Cát tặc" lộng hành tại xã Nghĩa Hòa
  Tài nguyên - 00:00 21/01/2016
  (TN&MT)- Trong thời gian qua, tình trạng khai thác cát trái phép tại bãi bồi sông Hiếu, đoạn đi qua xã Nghĩa Hòa (thị xã Thái Hòa) đang diễn ra phức tạp. “Cát tặc” ngang nhiên lập lán trại sát bờ sông rồi mang thuyền nốc, máy bơm ra hút cát ngang nhiên nhưng chính quyền địa phương lại tỏ ra thờ ơ...
 • Sức hút của Dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân - Đà Nẵng
  Kinh tế - 00:00 14/11/2015
  (TN&MT) - Ngoài mức giá bán hợp lý (chỉ từ 417 triệu/ nền) thì chủ đầu tư còn dành mức chiết khấu lên tới 7% cho các khách hàng trả hết tiền trước ngày...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO