--Quảng cáo---
 • KOICA

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA)
  Trong nước - 18:55 22/12/2018
  Tiếp theo chương trình công tác tại Hàn Quốc, sáng ngày 21/12, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam Trần Hồng Hà đã có buổi làm việc với ông Chung Woo Yong, Phó Chủ tịch Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA). Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan trực thuộc hai Bên.
 • Đẩy mạnh phát triển hợp tác giữa Bộ TN&MT Việt Nam với KOICA
  Trong nước - 22:28 20/04/2018
  (TN&MT) - Chiều ngày 20/04, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với ông Kim Jinoh, Giám đốc Cơ quan phát triển Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA) về...
 • Việt Nam và KOICA tăng cường mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực TN&MT
  Thời sự - 00:00 14/02/2017
  (TN&MT) - Ngày 14/02, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường” cho ông Chang Jae Yun, Giám đốc quốc gia của Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng và phát triển ngành Tài nguyên và Môi trường. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Vụ: Hợp tác quốc tế, Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền; Tổng cục Môi trường, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Tổng cục Quản lý đất đai, Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia và đại diện KOICA tại Việt Nam. Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi Trường (TN&MT) Trần Hồng Hà đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp TN&MT” cho ông Chang Jae Yun đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng và phát triển ngành TN&MT.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO