Bộ trưởng Trần Hồng Hà: TP.HCM cần tiên phong trong quản lý TN&MT

Thứ Ba, 13/12/2016, 22:13 (GMT+7)
.

(TN&MT) - Nhân chuyến công tác và làm việc với UBND TP.HCM, ngày 13/12, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa cùng đoàn công tác của Bộ TN&MT đã đến thăm và trò chuyện với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở TN&MT TP.HCM.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng đã tặng cán bộ, công chức, người lao động TP.HCM bức chân dung Chủ tịch Hồ Chính Minh
Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao tặng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở TN&MT TP.HCM bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe ông Nguyễn Toàn Thắng – Thành ủy viên, Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM báo cáo nhanh về tình hình hoạt động của Sở TN&MT TP.HCM năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã trò chuyện thân mật với đại diện cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở TN&MT TP.HCM.

Sau khi thông báo tóm tắt nội dung cuộc họp giữa Bộ TN&MT với UBND TP.HCM sáng 13/12, Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu ghi nhận vị trí, tầm quan trọng của Sở TN&MT TP.HCM, thông qua việc ngành TN&MT TP.HCM  đã được Thành ủy, HĐND, UBND TP.HCM tin tưởng, đánh giá cao vai trò tham mưu  của Sở TN&MT đối với Lãnh đạo TP.HCM trong công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của TP.HCM hiệu quả, bền vững. 

Bộ trưởng trò chuyện với cán bộ, công chức và người lao động Sở TN&MT TP.HCM ngày 13/12
Bộ trưởng  Trần Hồng Hà trò chuyện thân mật với cán bộ, công chức và người lao động Sở TN&MT TP.HCM ngày 13/12

Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho rằng, ngành TN&MT TP.HCM cần tiếp tục phát huy hơn nữa sự năng động, sáng tạo của mình để đóng góp vào các hoạt động và sự phát triển của TP.HCM trong thời kỳ mới.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng phân tích những thách thức mà ngành TN&MT cả nước nói chung và Sở TN&MT TP.HCM nói riêng phải đối mặt giải quyết trong quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng để phát triển đất nước  và TP.HCM – một trong hai đô thị lớn nhất cả nước. 

Ông Nguyễn Toàn Thắng - Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM phát biểu khẳng định quyết tâm của ngành TN&MT TP.HCM trong việc thực hiện nhiệm vụ thời gian tới
Ông Nguyễn Toàn Thắng - Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM phát biểu khẳng định quyết tâm của ngành TN&MT TP.HCM trong việc thực hiện nhiệm vụ thời gian tới

“Đã đến lúc chúng ta phải đặt sự phát triển của ngành TN&MT trong một thế giới mở. Đồng thời, cũng cần phải nhìn nhận lại một cách toàn diện, tổng thể, từ đó rút ra những kinh nghiệm, bài học để đất nước và mỗi địa phương phát triển một cách hiệu quả, bền vững hơn. Trong bối cảnh đó, Sở TN&MT TP.HCM phải là một trong những đơn vị đi đầu của ngành TN&MT cả nước trong thực hiện nhiệm vụ và thí điểm các phương thức mới trong quản lý Nhà nước về TN&MT. Tôi đặt niềm tin rất lớn vào sự lãnh đạo của Ban Giám đốc và đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động của Sở TN&MT TP.HCM…” - Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhấn mạnh.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn, cùng với Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn Sở TN&MT TP.HCM phải là một trong những đơn vị đi đầu của ngành TN&MT cả nước

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bộ TN&MT, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã trao tặng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở TN&MT TP.HCM bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cũng nhân dịp năm mới 2017 sắp đến, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc ngành TN&MT TP.HCM đạt được những thành tích mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; phục vụ người dân, doanh nghiệp và xã hội ngày càng tốt hơn; đáp ứng sự kỳ vọng, mong muốn của lãnh đạo TP.HCM và lãnh đạo Bộ TN&MT. 

Tin và ảnh: Việt Hùng

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.