Khai mạc hội thao cụm thi đua số 3 Bộ TN&MT năm 2017

Chủ Nhật, 12/11/2017, 21:09 (GMT+7)
.

(TN&MT) – Ngày 12/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai , Cụm Thi đua số 3 Bộ Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ Sở TN&MT các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc năm 2017.

Lãnh đạo Bộ TN&MT và lãnh đạo các Sở TN&MT trong cụm 3 tặng hoa và cờ cho các vận động viên tham gia. ảnh 3,
Lãnh đạo Bộ TN&MT và lãnh đạo các Sở TN&MT trong cụm 3 tặng hoa và cờ cho các vận động viên tham gia. ảnh 3,

Đến dự có đại diện lãnh đạo Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ Tài nguyên và Môi trường, đại diện lãnh đạo Sở TN&MT Lào Cai cùng đại diện lãnh đạo các Sở TN&MT trong Cụm Thi đua số 3 và 215 vận động viên, diễn viên trong cụm.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Lê Ngọc Dương - PGĐ sở TNMT Lào Cai đại diện cho đơn vị trưởng cụm Thi đua số 3 cho biết: Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường 6 tỉnh Tây Bắc – Cụm Thi đua số 3 Bộ Tài nguyên và Môi trường được tổ chức thường niên nhằm động viên toàn thể công chức, viên chức, lao động tích cực tham gia rèn luyện thể dục, thể thao phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2017. Hội thao còn là dịp để các vận động viên ngành Tài nguyên và Môi trường 6 tỉnh, thành phố thuộc Cụm Thi đua số 3 giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong ngành và khu vực. Phương châm của Hội thao “Trao đổi kinh nghiệm – Giao lưu học hỏi – Rèn luyện sức khỏe”. Cùng với đó, Hội thao vừa duy trì và thúc đẩy phong trào, cũng như quan tâm tới sức khỏe cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành.

Các vận động viên thi đấu trên tinh thần “Trao đổi kinh nghiệm – Giao lưu học hỏi – Rèn luyện sức khỏe”.
Các vận động viên thi đấu trên tinh thần “Trao đổi kinh nghiệm – Giao lưu học hỏi – Rèn luyện sức khỏe”.

Nhân dịp này đơn vị Cụm trưởng Cụm Thi đua số 3 cũng đề nghị các đơn vị trong Cụm tiếp tục đẩy mạnh và quan tâm hơn nữa công tác văn hóa – thể thao, không ngừng củng cố thúc đẩy phong trào văn hóa – thể dục thể thao trong Cụm ngày càng phát triển hơn nữa.

Hội thao Thi đua cum 3 Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2017 đã thu hút được 215, vận động viên, diễn viên đến từ 6 Sở TN&MT thuộc các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc tham gia tranh tài thi đấu trên tổng số 3 bộ môn thi đấu gồm: Cầu lông, bóng bàn, bóng đá nam.

Hội thao cụm 3 năm nay sẽ được diễn ra tại TP, Lào Cai trong 2 ngày, 12-13/11/2017.

Bích Hợp

 

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.