TPHCM có thêm khu ẩm thực và mua sắm hiện đại

Thứ Bảy, 07/01/2017, 12:21 (GMT+7)
.

 

(TN&MT) - Sáng 7/1, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM  (Saigon Co.op) đã đưa vào phục vụ người dân khu chợ ẩm thực và mua sắm hiện đại Sense Market tại Khu B công viên 23/9 (quận 1).

Đây là mô hình kinh doanh mới do Saigon Co.op đưa ra để kịp thời phục vụ nhu cầu mua sắm Tết cho người dân TPHCM. Mô hình kinh doanh này kết hợp giữa chợ truyền thống và kênh mua sắm hiện đại, vừa đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm, giải trí của khách hàng trong nước vừa đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực các món ngon châu Á của khách du lịch quốc tế. Sense Market nằm bên cạnh khu phố Tây (đường Phạm Ngũ Lão và Bùi Viện), cách chợ Bến Thành chỉ 5 phút đi bộ, được thiết kế lại từ một khu tầng hầm rộng hơn 5.000 m2, mở cửa hoạt động từ 8 giờ 30 đến 22 giờ mỗi ngày.

Điểm nổi bật nhất của Sense Market chính là khu ẩm thực châu Á (Asiana Food Town) với gần 100 gian hàng ẩm thực đường phố châu Á xưa, hứa hẹn mang đến cho người dân và du khách một trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ với chất lượng món ăn và phong cách phục vụ tốt nhất và khu mua sắm Taka Plaza với hơn 400 gian hàng có nhiều hàng hóa không chỉ đa dạng về chất lượng chủng loại mà giá cả lại rất phù hợp với túi tiền.

Ngoài ra, bên trong Sense Market còn có cửa hàng thực phẩm Co.op Food, quầy dịch vụ viễn thông, chuyển đổi ngoại tệ… và các dịch vụ tiện ích khác để sẵn sàng phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hoàng Liêm

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.