Sinh viên báo chí chào đón Halloween

Thứ Năm, 27/10/2016, 14:46 (GMT+7)
.

(TN&MT) - Tối 27/10, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ diễn ra Lễ hội hóa trang Halloween với tên gọi "Hide&Seek" với quy mô khoảng 4.500 người tham dự. Đây là Lễ hội Halloween được tổ chức lần thứ 12 liên tiếp và lớn nhất tại Hà Nội.

Chủ đề của Lễ hội Halloween 2016 hướng đến những giá trị nhân văn trong cuộc sống gia đình. Đó là: “Làm cha mẹ, đừng biến sự kỳ vọng của bản thân thành áp lực tâm lý ám ảnh những đứa trẻ...”. 

Tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ diễn ra Lễ hội hóa trang Halloween vào tối 27/10
Tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ diễn ra Lễ hội hóa trang Halloween vào tối 27/10

Đặc biệt, Halloween 2016 ngoài đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội, còn có ca sỹ nổi tiếng Trúc Nhân và ca sỹ Đen Vâu, hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn khó phai cho đêm hội.

Để chào đón Lễ hội, sự kiện đồng hành Hallo Go - Cuộc thi chụp ảnh dựa trên tựa game nổi tiếng Pokemon Go đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện. Tối ngày 18/10, tất cả các bài dự thi đều đã được tải lên Fanpage chính thức và nhận được sự bình chọn đông đảo từ khán giả theo dõi sự kiện.

Thầy và trò Học viện háo hức chờ đón Lễ hội Halloween ngay tại khuôn viên của trường
Thầy và trò Học viện háo hức chờ đón Lễ hội Halloween ngay tại khuôn viên của trường

Sự kiện chụp ảnh cùng Photobooth diễn ra 1 tuần trước đêm lễ hội. Với phong cách bài trí đẹp mắt, ấn tượng, đậm chất Halloween, Photobooth Hide&Seek hứa hẹn sẽ mang tới một không gian chụp ảnh độc đáo để khán giả thoải mái tạo dáng, lưu lại những khoảnh khắc đầy thú vị với chương trình.

Ngoài các bạn học sinh, sinh viên còn có khách mời là ca sỹ nổi tiếng Trúc Nhân và ca sỹ Đen Vâu cùng tham gia
Hàng nghìn bạn học sinh, sinh viên tham gia

Chính hội Hide&Seek Halloween 2016 sẽ diễn ra từ 16 giờ với phiên chợ Twilight, Lễ hội hóa trang Ghost Face và đêm nhạc hội từ 19h giờ với sự tham gia biểu diễn của sinh viên và hai khách mời.

Vũ Vân – Hoàng Minh

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.