Giới trẻ Hà Nội trải nghiệm "Bão Fair 2016"

Thứ Ba, 16/08/2016, 13:36 (GMT+7)
.

 

(TN&MT) - Hội chợ hướng nghiệp BÃO Fair 2016 vừa được tổ chức tại trung tâm triển lãm Vân Hồ đã thu hút đông đảo bạn trẻ trên khắp địa bàn Hà Nội tham gia và trải nghiệm những ngành nghề đa dạng.

 

Tiếp nối thành công của 3 mùa trước, BÃO Fair 2016 trở lại với chủ đề “Bảng màu”. Với thông điệp “Beyond your compass - Beneath your beauty”, BÃO 2016 trở nên thú vị và hấp dẫn với những gian hàng nghề nghiệp “hot” mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm đầy ý nghĩa.

 

BÃO Fair 2016 được tổ chức tại trung tâm triển lãm Vân Hồ (số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào ngày Chủ Nhật, 07/08/2016 vừa qua. BÃO được tổ chức bởi các bạn học sinh cấp 3 năng động đến từ 2 câu lạc bộ uy tín Leaders Of the Future của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và Team CNN Leaders của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ. Sự kiện thu hút hàng trăm bạn trẻ trên khắp địa bàn Hà Nội tham gia khám phá và trải nghiệm những ngành nghề đa dạng.

 

Chương trình khai mạc lúc 09h với sự góp mặt của nhiều khách mời, các nhóm nhạc và câu lạc bộ nghệ thuật từ các trường THPT trên toàn thành phố Hà Nội

 

Đông đảo bạn trẻ hào hứng tham gia chương trình với sự giúp đỡ tận tình từ Ban tổ chức và các bạn Cộng tác viên. Mỗi gian hàng nghề nghiệp lại có sự hướng dẫn chu đáo từ các chuyên gia mang đến cho người tham gia những trải nghiệm mới mẻ và cái nhìn tổng quan nhất về nghề.

                                                                                                Vũ Vân Ly

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.