Gia Lai: Bắt đối tượng dùng súng bắn vào đầu học sinh lớp 10

Thứ Năm, 07/12/2017, 18:39 (GMT+7)
.

 

(TN&MT) – Chiều ngày 7/12, Thượng tá Trần Ngọc Anh - Trưởng Phòng tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan điều tra đã bắt được 2  đối tượng liên quan tới vụ dùng súng bắn một học sinh lớp 10 của trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP Pleiku, Gia Lai).

2 đối tượng bị bắt là Huỳnh Văn Dũng (16 tuổi, trú tại tổ 13, phường Hội Phú, TP Pleiku) và Cao Văn  Mạnh (14 tuổi, trú phường Hội Thương, TP Pleiku). Trong đó, Dũng là người trực tiếp dùng súng bắn vào đầu em Đinh Hoàng Long, lớp 10B6, trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

Quán nước nơi em Long bị bắn
Quán nước nơi em Long bị bắn

Trước đó, khi em Long đang ngồi uống nước tại 1 quán nước vỉa hè gần trường học thì có một thanh niên đến và hỏi: “Ai là Đinh Hoàng Long?”, em Long đứng lên xác nhận thì bị 1 đối tượng rút súng (không rõ loại gì) ra bắn vào đầu. Sau đó, đối tượng này lên xe bỏ đi, em Long được các bạn đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hai nghi phạm bị bắt vào khoảng 20 giờ ngày 6/12 khi đang trốn tại tỉnh Kon Tum. Nguyên nhân vụ việc được cơ quan điều tra xác định là do mâu thuẫn giữa Đinh Hoàng Long và em của Huỳnh Văn Dũng.

 Hiện, em Long vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án.

Quế Mai

 

 

 

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.