Hà Nội: Bị đánh suýt chết vì đập phá xe máy sau va chạm giao thông

Thứ Ba, 14/11/2017, 17:36 (GMT+7)
.
(TN&MT) - Ngày 13/11, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng để làm rõ hành vi đánh nhau làm 2 người bị thương nặng. 
 
Trong đó 5 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Quyền 29 tuổi, Bùi Đình Đen 22  tuổi, Nguyễn Tiến Phi, Nguyễn Trọng Toàn 20 tuổi, Nguyễn Văn Nha 19 tuổi,  cùng trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
 
Khoảng 20h40 ngày 6/11, khi di chuyển xe máy trên Đại lộ Thăng Long về nhà, Quyền và Nha xảy ra va chạm giao thông với Vũ Đình Minh và Nguyễn Hữu Sinh (cùng ở Thanh Hóa).
 
Hai bên lời qua tiếng lại, Minh cầm dao đuổi Quyền và Nha. Thấy đối phương có dao, Quyền và Nha vứt lại xe máy bỏ chạy về phía đường gom cầu vượt Tây Mỗ. Do không đuổi kịp nên Minh quay lại đập phá xe máy của Quyền.
 
Các đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an.
Các đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an.
 
Sau khi chạy thoát, Quyền và Nha thuê xe taxi về nhà. Trên đường đi Nha gọi cho Phi và Nguyễn Duy Hưng 20 tuổi, cùng ở Hòa Đức, kể lại việc vừa bị đuổi đánh rồi nhờ Phi và Hưng ra nơi xảy ra va chạm trông hộ xe máy. Khi Phi ra tới nơi thì thấy có người đập phá xe máy nên đã báo cho Nha biết.
 
Về tới nhà, Quyền đã rủ thêm Đen và Toàn đi trả thù. Khi cả nhóm quay lại chỗ va chạm giao thông thì thấy Minh và Sinh phóng xe bỏ đi. Nha liền bảo Phi đuổi theo Minh và Sinh. Khoảng 21h40 cùng ngày, đối phương dừng xe trên đường Mễ Trì, Phi liền báo cho Quyền. Lập tức, nhóm của Quyền thuê xe taxi đến chỗ Minh và Sinh. Nhận ra nhóm người va chạm giao thông trước đó, Minh liền rút dao đuổi theo định chém đối phương nhưng không trúng.
 
Lúc này, Quyền cùng, Nha, Toàn, Đen dùng gạch ném về phía Minh và Sinh. Phi dùng thắt lưng đánh Sinh. Khiến anh Minh nằm gục tại chỗ với vết thương trên trán, vỡ lún xương trán trái, chảy máu trong não, còn Sinh bị 1 vết thương ở vùng thái dương. Sau khi gây án xong các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường, tuy nhiên tới ngày 12/11, các đối tượng liên quan đã ra cơ quan điều tra đầu thú.
 
Thái Bảo - Quỳnh Trang
 

 

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.