Hà Nam: Lắp đèn chiếu sáng ở KCN, bảo vệ bị điện giật chết

Thứ Tư, 17/05/2017, 22:55 (GMT+7)
.
(TN&MT) - Khi đang lắp lại hệ thống đèn chiếu sáng tại KCN Đồng Văn 2 tỉnh Hà Nam, 3 người lắp đèn thì 2 người đã bị điện giật khiến 1 người chết, 1 người bị thương người còn lại do chưa đụng phải dàn giáo nên may mắn không bị điện giật.
 
Theo thông tin ban đầu, khi đang lắp lại hệ thống đèn chiếu sáng tại KCN Đồng Văn 2, trong đó có 3 nhân viên bảo vệ 1 người bị điện giật chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng, còn lại một người may mắn sống sót
 
Sáng nay lúc 9h45, tại KCN Đồng Văn 2 (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), một nhân viên bảo vệ của KCN đã bị điện cao thế giật tử vong khi đi lắp đặt bóng đèn chiếu sáng còn một nhiên viên khác bị thương nặng đang trong tình trạng nguy kịch.
 
Hiện trường bảo vệ bị điện giật chết tại chỗ.
Hiện trường bảo vệ bị điện giật chết tại chỗ.
 
Được biết, do hệ thống đèn chiếu sáng tại KCN bị hỏng, nhân viên bảo vệ được giao nhiệm vụ đi lắp đặt đèn chiếu sáng do sơ suất nên đã sảy ra sự việc đau lòng trên.
 
Theo một số người chứng kiến sự việc cho hay, lúc 3 người này đang dịch chuyển giàn giáo để lắp đèn chiếu sáng, do không quan sát nên để giàn giáo bị vướng vào đường dây điện cao thế 350KV khiến dòng điện phóng trúng cả 2 người lửa bốc cao hơn 2m, còn một người may mắn chưa động phải dàn giáo nên may mắn thoát chết.
Hiện một người đang trong cơn nguy kịch.
Hiện một người đang trong cơn nguy kịch.
Thông tin ban đầu cho hay nạn nhân bị điện giật chết là ông Kiều Quốc Quân (51 tuổi, trú tại xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên). Ông Quân chỉ là nhân viên bảo vệ của KCN và không có nghiệp vụ về ngành điện.
 
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Duy Tiên, Công an tỉnh Hà Nam điều tra, làm rõ.
 
Thái Bảo - Trung Vương
 

 

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.