Thái Bình: Xác định 2 nghi phạm liên quan tới cái chết dưới ao

Thứ Năm, 07/12/2017, 11:39 (GMT+7)
.
(TN&MT) - Sau cái chết bất thường của anh T cơ quan công an đã triệu tập 2 nghi phạm chính để điều tra, làm rõ.
 
Ngày 6/12, công an xã Đông La cho biết đã triệu tập 2 nghi phạm chính liên quan tới cái chết bất thường của anh M.V.T, 28 tuổi trú tại xã Đông La, Thái Bình sau khi xô xát với bạn hát tại quán karaoke.
 
Hai đối tượng được xác định: Nguyễn Thành Long (trú tại xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng) và Nguyễn Hữu Hướng (trú tại xã Minh Châu, huyện Đông Hưng). Long và Hướng là nhân viên bảo vệ của quán karaoke gần nơi xảy ra cái chết của anh T.
 
Nơi anh T tử vong dưới ao.
Nơi anh T tử vong dưới ao.
Hiện tại, đối tượng Long đã ra đầu thú tại cơ quan công an, đối tượng Hướng đang bỏ trốn. Qua điều tra, xác minh, cơ quan Công an cũng đã thu giữ tại hiện trường 1 chiếc gậy gỗ dài khoảng 60cm, 1 tảng bê tông có kích thước 20x30x10cm. 
 
Trước tối 3/12, anh T có đi uống rượu với bạn tại quán karaoke S.L (quán nằm giáp ranh giữa xã Đông La và Đông Xá, huyện Đông Hưng). Tại quán karaoke này, anh T có xảy ra xô xát với một đối tượng, sau đó mọi người giải tán ra về.
 
Đến 23 cùng ngày, khi không thấy anh T về nhà, gia đình đã gọi điện thoại cho anh T nhưng không thể liên lạc được. Mọi người hỏi người bạn đi uống rượu cùng thì được biết lúc đó lộn xộn nên cứ nghĩ anh T đã về trước nên người bạn này cũng ra về.
 
Sau đó, 1h20 ngày 4/12, gia đình anh T đã trình báo sự việc đến Công an huyện Đông Hưng. Đến 3h15 ngày 4/12, gia đình đã thuê thợ lặn và tìm thấy thi thể anh T dưới ao rộng khoảng gần 1000m2, sâu khoảng 1m, gần quán karaoke nơi xảy ra xô xát.
 
Thái Bảo - Ngọc Vân
 
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.