Đình chỉ sinh hoạt Bí thư phường tham gia đánh bạc

Thứ Sáu, 19/05/2017, 11:02 (GMT+7)
.

(TN&MT) - Khi công an đến thì Bí thư Đảng ủy phường Đông Giang (TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đã cùng 2 người khác nhảy từ tầng 3 xuống để chạy trốn khỏi sới bạc.

Tang vật đánh bạc (Ảnh minh họa)
Tang vật đánh bạc (Ảnh minh họa)

Ngày 19/5, Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị cho biết, vừa có văn bản đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị đình chỉ sinh hoạt cấp ủy các cấp với ông Nguyễn Xuân Dương- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Đông Giang để điều tra theo quy định pháp luật.

Trước đó, Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Dương để điều tra vụ án đánh bạc xảy ra ngày 29/3/2017 tại khu phố 4, phường 5, TP. Đông Hà.

Theo đề nghị, thời gian đình chỉ sinh hoạt cấp ủy các cấp với ông Nguyễn Xuân Dương là 3 tháng kể từ ngày 5/5/2017.

Như Báo Điện tử Tài nguyên & Môi trường đã thông tin, trước đó vào cuối tháng 3, Công an tỉnh Quảng Trị theo dõi và bất ngờ ập vào nhà của bà Nguyễn Thị Phương Duyên (SN 1983, ở đường Tôn Thất Thuyết, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị). Tại đây, công an phát hiện một số đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức binh xập xám.

Khi bị phát hiện, ông Dương và 2 người đã nhảy từ tầng 3 bỏ trốn. Ông Dương bị thương và được đưa vào bệnh viện điều trị. Hai người trong số này sau khi trốn thoát đã trình diện tại cơ quan điều tra.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ hơn 195 triệu đồng, tang vật gồm 8 điện thoại, 2 xe máy và 1 ôtô.

Thế Anh

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.