Đà Nẵng: Tai nạn lao động làm 02 người chết, 02 người bị thương

Thứ Tư, 04/01/2017, 16:58 (GMT+7)
.

(TN&MT) - Vào khoảng 13 giờ 20 ngày 04/01/2017, tại TP. Đà Nẵng xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm 02 người chết và 02 người bị thương. Trong lúc đang tháo dỡ công trình tại số 42 Trần Phú, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, thì xảy ra vụ tai nạn lao động nói trên.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu được biết, các nạn nhân tử vong là ông Cảnh (xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) và ông Xuân (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đều là công nhân của Công ty cổ phần Chiến Dũng (TP. Đà Nẵng). Hiện, các nạn nhân bị thương đã qua cơn nguy kịch.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường để thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu. Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả.

Để khắc phục các hậu quả trước mắt, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã quyết định hỗ trợ cho gia đình mỗi nạn nhân tử vong là 5 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương là 2 triệu đồng; chủ đầu tư hỗ trợ cho mỗi gia đình nạn nhân tử vong là 5 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương là 2 triệu đồng. Công ty cổ phần Chiến Dũng hỗ trợ cho mỗi gia đình nạn nhân tử vong là 50 triệu  đồng.

Nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin & ảnh: Anh Dũng

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.