Giết chết nhân tình trẻ vì ghen

Thứ Hai, 23/03/2015, 17:42 (GMT+7)
.

 

(TN&MT) – Đáng nói là hung thủ đang có vợ 3 con, nhưng lại cặp bồ với 1 cô gái trẻ, trong lúc ghen, hung thủ đã ra tay kết liễu đời cô này…

Sáng nay 23/3, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang (SN 1971, ngụ tỉnh Đắk Lắk) 20 năm tù về tội “giết người”.

 

Nguyễn Quang vẫn lén lút sống như vợ chồng với  chị L.T.K.A. (SN 1982, ngụ tỉnh Đồng Nai), dù bị cáo đang có vợ và con chung. Chiều 31/3/2013, Quang đến tiệm tóc của chị A và chở A. đi chơi rồi tối về ngủ lại đây với chị A. Đến khuya cùng ngày, điện thoại chị A. báo có tin nhắn, trong lúc chị A đọc tin nhắn thì Quang lén nhìn thấy nội dung trong điện thoại có người nhắn đến “hẹn gặp nhau chỗ cũ”. Lúc này, Quang nảy sinh cơn ghen tức vì nghi chị A. có nhân tình khác nên cả hai cãi nhau. Trong lúc mâu thuẩn, Quang tát vào mặ chị At.  Chị A. liền bật dậy chụp lấy cây kéo dùng cắt tóc đâm trúng ngực Quang gây xây xát da. Quang giật được cây kép ném xuống đất và tiếp tục tát vào mặt A.

 

Liền đó, A. chụp lấy con dao định chém Quang nhưng bị Quang đẩy ra. Đồng thời Quang một tay chụp lấy một con dao khác, một tay chụp lấy một tuýp sắt chém, đánh  liên tiếp vào người A. khiến chị này chết tại chỗ. Sau khi gây án, Quang lấy dao tự cắt cổ tay và tự đâm vào ngực mình nhiều nhát đến khi bất tỉnh.

 

Người dân báo công an và Công an huyện Hóc Môn đã đến  hiện trường phát hiện sự việc và đưa Quang đến bệnh viện cấp cứu và Quang đã qua cơn nguy kịch. Công an Hóc Môn tiến hành bắt Quang ngay sau khi đối tượng này được xuất viện.

 

Tin & ảnh: Tân Châu

.

 

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.