Dẫn gái mại dâm về nhà, một người nước ngoài bị "dọn nhà"

Thứ Năm, 19/03/2015, 19:50 (GMT+7)
.

 

(TN&MT)  -  Ông Robert John Sinclair (SN 1943, quốc tịch Papua New Guinea) đã “trót dại” khi đưa gái mại dâm về nhà, hậu quả là ông bị chính cô gái đó trộm tài sản, còn cô gái lãnh án tù.

Khoảng 3 giờ ngày 1/8/2014, ông Robert John Sinclair gặp Trần Thị Thuỳ Trang đang hành nghề mại dâm liền rủ về nhà thuê của mình tại phường Bình An, quận 2 để ngủ qua đêm. Tại đây, ông Robert đưa Trang 2 triệu đồng rồi dẫn Trang lên phòng ở lầu 2 để quan hệ tình dục, sau đó ông Robert John Sinclair ngủ thiếp đi.

Chờ có vậy, Trần Thị Thùy Trang liền lấy chiếc đồng hồ hiệu Rolex đang để trên kệ bàn phòng ngủ và 11,5 triệu đồng trong túi của ông Robert và một điện thoại Nokia rồi xuống tầng trệt lấy chìa khoá ra về.

Ông Robert ngủ đậy không thấy Trang và phát hiện mất tài sản, nhưng không báo công an.

Phần mình, Trang lấy chiếc đồng hồ đem đến cho một người bạn, nói đây là chiếc đồng hồ kỷ niệm do một người bạn ở nước ngoài gửi về cho Trang, vì Trang kẹt tiền nên muốn cầm với số tiền 50 triệu đồng, được anh này đồng ý. Có tiền, Trang đưa cho mẹ 39 triệu đồng để trả nợ; chiếc điện thoại và số tiền còn lại, Trang tiêu xài.

Đến ngày 4/8/2014, gặp Trang trên đường Bùi Viện, ông Robert kêu Trang trả lại tài sản cho mình. Trang đưa một CMND mang tên người khác cho ông Robert “làm tin” và hứa mai sẽ trả đồ, nhưng sau đó thị bỏ trốn. Ngày 14/8/2014, ông Robert đến công an trình báo.

Ngày 16/8/2014, thấy Trang ở một quán bar trên đường Bùi Viện, ông Robert đã báo công an đến bắt giữ.

Sáng nay ngày 19/3, TAND TP.HCM đã mở phiên xử sơ thẩm, tuyên phạt Trần Thị Thuỳ Trang 2 năm tù về tội "trộm cắp tài sản".

 

Tin & ảnh: Tân Châu

 

 

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.