Đà Nẵng: Mở bán đất nền Khu dân cư Phú Quý

Thứ Tư, 11/09/2013, 14:21 (GMT+7)
.
Ngày 10/9, tại Đà Nẵng, Cty CP Địa ốc Phú Gia Thịnh tổ chức mở bán đất nền khu dân cư Phú Quý. Theo đó, khu dân cư Phú Quý tọa lạc tại P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng với quy mô hơn 1ha được thiết kế với gần 30 lô đất liền kề có diện tích từ 81 - 160m2 và 3 lô thương mại - dịch vụ có diện tích 1000m2/lô cho phép xây dựng nhà cao 45 tầng thích hợp xây dựng nhà hàng khách sạn.
 
Đây là một khu dân cư nằm ở vị trí thuận lợi và có giá phải chăng phù hợp với thu nhập của cán bộ công nhân viên chức trẻ của Đà Nẵng. Với số tiền khoảng 360 triệu người dân Đà Nẵng có thể mua được đất tại đây và được Ngân hàng Quân đội cho vay 70% giá trị của lô đất.
 
Khu dân cư Phú Quý nằm trong thiết kế quy hoạch chung với các khu dân cư lân cận.
 
Ông Lê Anh Triệu, Tổng giám đốc Cty cho biết: Dù thị trường BĐS trong giai đoạn này rất khó khăn nhưng mục tiêu phát triển của Phú Gia Thịnh là đem những sản phẩm phù hợp với thu nhập của người dân Đà Nẵng, sản phẩm phục vụ chính nhu cầu của người dân tại đây.
 
Với một chiến lược kinh doanh phù hợp, từ năm 2012 đến nay, Phú Gia Thịnh đã đầu tư và phân phối thành công nhiều dự án như dự án Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương trong 10 ngày mở bán đã bán hết 50 lô. Trong thời gian đến, Phú Gia Thịnh sẽ hợp tác đầu tư một số dự án với phân khúc phù hợp phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân tại khu vực Miền Trung.
Theo Nhị Nam/Báo xây dựng
 
 
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.