Ra mắt ứng dụng "Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động"

Thứ Ba, 06/12/2016, 23:21 (GMT+7)
.

(TN&MT) - Ngày 6/12, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng chính thức cho ra mắt ứng dụng “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động” – Danang FantastiCity, nhằm giúp cho du khách có thể tự vạch ra kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Giới thiệu ứng dụng “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động” – Danang FantastiCity
Giới thiệu ứng dụng “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động” – Danang FantastiCity

Ứng dụng Danang FantastiCity Ver 1.0 do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng và Công ty TNHH MTV phần mềm Gola phối hợp xây dựng là sản phẩm hoàn toàn miễn phí, tương thích được với các thiết bị di động thông minh và sử dụng hệ điều hành IOS, Android.

Với ứng dụng này, khách du lịch có thể tự vạch ra kế hoạch du lịch tại Đà Nẵng thông qua việc tự chọn lịch trình, địa điểm lưu trú, ẩm thực,... một cách nhanh chóng, hiệu quả thông qua các thư mục gồm: Điểm tham quan, Trải nghiệm, Lễ hội-sự kiện, Đặc sản địa phương, Thông tin hữu dụng, Tạo lịch trình,...

Ứng dụng Danang FantastiCity sẽ được phát triển thử nghiệm từ tháng 12/2016 đến tháng 5/2017, tiếp tục cập nhật và bổ sung cơ sở dữ liệu thông tin du lịch. Sau thời gian thử nghiệm, ứng dụng sẽ được đánh giá hiệu quả, lấy ý kiến và từ 2018 trở đi sẽ chính thức đưa ứng dụng vào sử dụng rộng rãi.

Du khách có thể tự vạch ra kế hoạch du lịch tại Đà Nẵng thông qua ứng dụng Danang FantastiCity
Du khách có thể tự vạch ra kế hoạch du lịch tại Đà Nẵng thông qua ứng dụng Danang FantastiCity

Bên cạnh thông tin hữu ích từ ứng dụng, người dùng có thể tương tác trực tiếp thông qua kết nối với các mạng xã hội, Facebook, Twitter,... Thậm chí người dùng có thể tra cứu khi không có mạng Wifi, 3G để có thể tìm kiếm thông tin khi đã cài đặt ứng dụng này.

Ứng dụng Danang FantastiCity có thể được xem như là một bản đồ du lịch Offline thú vị và đầy đủ thông tin hữu ích giành cho du khách khi đến TP. Đà Nẵng. Qua đó, giúp du khách dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu về Đà Nẵng và quảng bá hình ảnh đẹp đẽ về thiên nhiên, con người của thành phố biển xinh đẹp này.

Tin & ảnh: Lan Anh – Quỳnh Anh

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.