RMIT Việt Nam và National Instruments ký Biên bản ghi nhớ thành lập Học viện LabVIEW

Chủ Nhật, 27/11/2016, 01:35 (GMT+7)
.

 

(TN&MT) – Đại học RMIT Việt Nam và National Instruments (NI) vừa ký Biên bản ghi nhớ thành lập Học viện LabVIEW  tại cơ sở Nam Sài Gòn (Đại học RMIT Việt Nam).

Theo đó, National Instruments, nhà cung cấp phương pháp giúp kỹ sư và các nhà khoa học giải quyết những thách thức về kỹ thuật lớn nhất của thế giới, sẽ cung cấp một chương trình học hỗ trợ các môn học được và không được cấp tín chỉ của trường.

Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam - Giáo sư Gael McDonald cho biết: “Phần mềm LabView là công cụ tự động hóa thiết kế có tiếng trong ngành giúp hỗ trợ thiết kế, phân tích và tạo giải pháp. Hợp tác giữa RMIT Việt Nam và NI sẽ cho phép sinh viên trường tiếp cận những công cụ này và thực hành kỹ năng trước khi bắt đầu làm việc. Biên bản ghi nhớ sẽ nâng cao năng lực nghiên cứu và cho phép hợp tác nghiên cứu với NI”.

Nhằm tạo điều kiện cho việc dạy và học tốt hơn, học viện LabVIEW sẽ được giảng dạy trong phòng Thực hành Kỹ thuật tự động và Thiết kế kỹ thuật của Đại học RMIT Việt Nam. Phòng vừa chính thức khánh thành tại Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ ngày 24/11/2016.

Được biết, Đại học RMIT được xếp hạng trong nhóm 100 trường hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật với việc ra mắt nhóm nghiên cứu về nâng cao công nghệ sản xuất, vi điện tử, viễn thông và các lĩnh vực khác.

Biên bản ghi nhớ ký ngày 24/11/2016 và sẽ có hiệu lực trong vòng ba năm kể từ ngày ký.

Thục Vy

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.