VietJetAir bán 3.000 vé giá rẻ tuyến Hà Nội – Seoul

Chủ Nhật, 08/03/2015, 17:24 (GMT+7)
.

 

(TN&MT) - Từ ngày 9/3 đến 14/3/2015 (từ 12 giờ đến 14 giờ hằng ngày), Hãng hàng không VietJetAir mở bán 3.000 vé máy bay với giá chỉ từ 0 đồng cho chặng bay giữa Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc).

Hình ảnh VietjetAir tại Hàn Quốc
Hình ảnh VietjetAir tại Hàn Quốc

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho thời gian bay từ ngày 20/3 đến  31/10/2015 (trừ các ngày lễ, tết theo quy định) và chỉ áp dụng cho phương thức mua vé trên website www.vietjetair.com hoặc trên điện thoại Smartphone với địa chỉ https://m.Vietjetair.com, và trên Facebook www.facebook.com/Vietjetvietnam. Hành khách thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).

 

Thủ đô Seoul Hàn Quốc với sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ kính và hiện đại từ lâu đã trở thành điểm thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Còn thủ đô Hà Nội của Việt Nam nổi tiếng với nét đẹp tinh khôi, thanh lịch của người con gái Hà thành, vẻ đẹp của những địa danh hàng trăm năm tuổi, mới đây Hà Nội cũng lọt vào top 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới theo bình chọn của trang du lịch uy tín.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch – giao thương giữa hai điểm đến, đường bay giữa Hà Nội – Seoul được VietJetAir khai thác mỗi ngày, thời gian bay mỗi chặng vào khoảng 4 tiếng 10 phút với chặng bay khởi hành từ Hà Nội lúc 1 giờ 45 phút và đến Seoul lúc 7 giờ 55 phút (giờ địa phương); chặng ngược lại có thời gian bay 5 tiếng 5 phút với chặng khởi hành từ Seoul lúc 11 giờ 05 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 14 giờ 10 phút.

 

Tin & ảnh: Hoàng Liêm                                                          

 

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.