Phường Quỳnh Mai – Quận Hai Bà Trưng : Thanh tra xây dựng ở đâu? Phường Quỳnh Mai – Quận Hai Bà Trưng : Thanh tra xây dựng ở đâu?
09:13 | 28/07/2017
(TN&MT) - Theo nội dung bạn đọc phản ánh đến đường dây nóng của Báo TN&MT, trên địa bàn phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội xuất hiện một số công trình kiên cố chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện ngang nhiên lấn chiếm mặt đường, phá vỡ kết cấu cảnh quan đô thị, gây bức xúc trong dư luận.
.
.
.
 • Thừa Thiên Huế: Cát tặc hoành hành, sông Tả Trạch sạt lở nghiêm trọng Thừa Thiên Huế: Cát tặc hoành hành, sông Tả Trạch sạt lở nghiêm trọng
  11:22 | 25/07/2017
  (TN&MT) - Bờ sông bị sạt lở nghiêm trọng, diện tích đất đai canh tác của người dân bị thu hẹp từng ngày, nguy cơ mất an toàn tính mạng của người dân, tài nguyên đất nước bị thất thoát… Đó chính là hậu quả của nạn khai thác cát trái phép kéo dài trên sông Tả Trạch.
  .
 • Khoái Châu (Hưng Yên): Công ty Royal Việt Nam có "hủy hoại" cây trồng của dân? Khoái Châu (Hưng Yên): Công ty Royal Việt Nam có
  17:53 | 24/07/2017
  (TN&MT) - Hàng chục nghìn mét vuông đất bỏ hoang phí, các loại cây trồng: Cam đường canh, cam Vinh, bưởi Diễn, nhãn… đang xanh tốt mơn mởn, cho mùa vụ bội thu; bỗng táp lá vàng úa, quả khô rụng dần.
  .
 • Hậu Lộc (Thanh Hóa): "Nhập nhằng" thu xây dựng nhà văn hóa thôn Hậu Lộc (Thanh Hóa):
  19:39 | 22/07/2017
  (TN&MT) - Không kể người già hay trẻ nhỏ, ngay cả những thương bệnh binh đều được lãnh đạo thôn huy động đóng tiền xây dựng nhà văn hóa. Sau khi hoàn thiện, một năm sau, người dân lại "lao đao" vì bất ngờ nhận thông báo phải nộp thêm tiền xây dựng. Câu chuyện tưởng đùa nhưng thật vừa xảy ra tại một địa phương trên địa bàn xã Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
  .
 • Thừa Thiên Huế: Dân bức xúc vì xưởng sản xuất thuốc trừ sâu gây ô nhiễm Thừa Thiên Huế: Dân bức xúc vì xưởng sản xuất thuốc trừ sâu gây ô nhiễm
  11:51 | 21/07/2017
  (TN&MT) - Nhiều năm nay, hàng chục hộ dân thuộc tổ 9, phường Phú Bài, TX. Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế đang ngày đêm lo lắng, khổ sở khi sống chung với mùi hôi nồng nặc phát ra từ xưởng sản xuất thuốc trừ sâu (Chi nhánh II - Công ty cổ phần Thuốc sát trùng Việt Nam). Mặc dù người dân đã nhiều lần phản ánh lên các cấp chính quyền về vấn đề ô nhiễm, nhưng đến nay tình trạng này vẫn chưa được xử lý triệt để.
  .
 • Nông Cống (Thanh Hoá): Xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, sao không bị xử lý? Nông Cống (Thanh Hoá): Xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, sao không bị xử lý?
  15:36 | 20/07/2017
  (TN&MT) – Mặc dù chỉ được UBND xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống (Thanh Hoá) cho thầu đất với mục đích sản xuất nông nghiệp. Thế nhưng, ông Nguyễn Công Ơn lại ngang nhiên xây dựng hàng quán bán cà phê. Phía chính quyền cũng lẳng lặng làm ngơ?
  .
 • Bình Định: Một hộ dân ngang nhiên biến đất lúa sang đất phi nông nghiệp, chính quyền "cù cưa" xử lý Bình Định: Một hộ dân ngang nhiên biến đất lúa sang đất phi nông nghiệp, chính quyền
  17:05 | 19/07/2017
  (TN&MT) - Ba năm qua ông Võ Văn Thương cùng bà con thôn Hội Trung, xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân gửi đơn khiếu nại khắp nơi về việc ông Huỳnh Văn Tình ở cùng thôn ngang nhiên tự ý chuyển đổi đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp. Chính quyền địa phương viện dẫn nhiều lý do "cù cưa" trong việc xử lý hành chính ông Tình, làm cho người dân rất bức xúc.
  .
 • Tiếp vụ công ty Sunhouse "bức tử" người dân: Nhiều sai phạm được chỉ rõ Tiếp vụ công ty Sunhouse
  19:46 | 18/07/2017
  (TN&MT) – Hàng loạt những sai phạm nghiêm trọng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường tại nhà máy sản xuất của Tập đoàn Sunhouse (sau đây sẽ gọi là công ty Sunhouse) đã được các cơ quan chức năng chỉ rõ. Điều đáng nói là những kết luận của cơ quan chức năng trái ngược lại hoàn toàn những gì mà đại diện phía công ty Sunhouse trả lời dư luận trước đó.
  .
 • Dự án The Mark, TP.HCM: Bộ ngành kết luận hồ sơ giả mạo vẫn không thu hồi? Dự án The Mark, TP.HCM: Bộ ngành kết luận hồ sơ giả mạo vẫn không thu hồi?
  00:29 | 17/07/2017
  (TN&MT) - Trong quá trình triển khai dự án Khu nhà ở cao tầng The Mark tại địa điểm Khu dân cư Tân Mỹ, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư là Công ty TNHH Quy hoạch và Phát triển nhà Việt Nam – Hàn Quốc (VK Housing) đã làm giả mạo giấy tờ để cấp đổi giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký điều chỉnh dự án.
  .
 • Đà Nẵng: Bảo kê hoành hành, làng đá mỹ nghệ khốn đốn Đà Nẵng: Bảo kê hoành hành, làng đá mỹ nghệ khốn đốn
  21:56 | 16/07/2017
  (TN&MT) - Vừa qua, đường dây nóng Báo TN&MT tại miền Trung đã nhận được nhiều phản ánh của nhiều cá nhân, doanh nghiệp về việc các xe tải chở đá phục vụ cho các hoạt động sản xuất của Làng đá mỹ nghệ Non Nước bị một số đối tượng côn đồ cấu kết đe dọa thu tiền bảo kê mỗi xe đá từ 2 - 10 triệu đồng khiến dư luận nhân dân bức xúc.
  .
 • Thanh Hóa: Bao giờ người dân mới nhận được tiền đền bù? Thanh Hóa: Bao giờ người dân mới nhận được tiền đền bù?
  16:29 | 15/07/2017
  (TN&MT) - Mặc dù Dự án nâng cấp mở rộng Quốc lộ 1A qua Thanh Hóa đã hoàn thành từ lâu. Thế nhưng, các hộ dân bị nứt nhà, sụt lún do ảnh hưởng của quá trình thi công vẫn chưa nhận được tiền đền bù. Đó là thực trạng đang diễn ra tại các xã Quảng Ninh, Quảng Phong, huyện Quảng Xương.
  .
 • Nghệ An: Dân bức xúc vì trạm bơm hàng chục tỷ vận hành kém hiệu quả Nghệ An: Dân bức xúc vì trạm bơm hàng chục tỷ vận hành kém hiệu quả
  16:28 | 15/07/2017
  (TN&MT) - Trạm bơm Hưng Xuân thuộc huyện Hưng Nguyên có tổng mức đầu tư 34 tỷ đồng nhằm tạo nguồn và cung cấp nước tưới cho hàng trăm ha đất sản xuất nông nghiệp thuộc các xã Hưng Xuân, Hưng Thông, Hưng Tiến và Hưng Lam. Tuy nhiên, từ khi đưa vào sử dụng đến nay, công trình này luôn xẩy ra sự cố và không phát huy được hiệu quả khiến người nông dân bức xúc.
  .
 • ​Capital Garden Trường Chinh: Cư dân 'dậy sóng' trước 'đòn' cắt điện, nước của Kinh Đô TCI Group ​Capital Garden Trường Chinh: Cư dân 'dậy sóng' trước 'đòn' cắt điện, nước của Kinh Đô TCI Group
  16:16 | 15/07/2017
  (TN&MT) – Một lần nữa cư dân chung cư Capital Garden lại "dậy sóng" trước việc cắt điện, nước đột ngột "không lý do" của Chủ đầu tư (Công ty TNHH khách sạn Kinh Đô). Trong khi đó, hàng loạt những sai phạm của chủ đầu tư gây bức xúc cho cư dân vẫn chưa được tháo gỡ.
  .
 • TP. Thanh Hóa: Cần xem lại Quyết định thu hồi sổ đỏ của người dân tại phường Đông Hương TP. Thanh Hóa: Cần xem lại Quyết định thu hồi sổ đỏ của người dân tại phường Đông Hương
  10:56 | 13/07/2017
  (TN&MT) - Ông Lê Nguyên Tự (hiện nay đang sinh sống tại huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) phản ánh về việc UBND TP. Thanh Hóa ra quyết định thu hồi GCNQSDĐ của gia đình là thiếu cơ sở pháp lý và có dấu hiệu bao che cho những sai phạm của gia đình bà Lê Thị sâm để thực hiện xây dựng căn nhà 3 tầng trái phép trên thửa đất đang tranh chấp với gia đình ông.
  .
 • Tân Yên – Bắc Giang: Kiên quyết không sửa sai cho cấp dưới Tân Yên – Bắc Giang: Kiên quyết không sửa sai cho cấp dưới
  10:55 | 13/07/2017
  (TN&MT) – Ngoài việc cấp nhầm diện tích đất cho bà Yến khiến gia đình bà Tuyết không có lối đi vào nhà, phải bỏ đi nơi khác sinh sống. Nghiêm trọng hơn, mặc dù bà Yến không có Quyết định giao đất, không có biên bản, sơ đồ cũng như phiếu nộp tiền sử dụng đất nhưng không hiểu vì sao bà Yến vẫn được UBND huyện Tân Yên cấp giấy CNQSDĐ (sổ đỏ) từ nhiều năm nay.
  .
 • Đại diện công ty Sunhouse khẳng định, khói thải nhà máy không độc hại, an toàn? Đại diện công ty Sunhouse khẳng định, khói thải nhà máy không độc hại, an toàn?
  19:56 | 12/07/2017
  (TN&MT) – Trong buổi làm việc với báo TN&MT, đại diện công ty Sunhouse cho biết, sở dĩ khói thải nhà máy bị đen là do công ty sử dụng nhiên liệu dầu điều (một loại nhiên liệu hữu cơ) để nấu nhôm. Bản chất của nó là chất hữu cơ nên không gây độc hại và cũng không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
  .
 • Chu Phan – Mê Linh: Quan xã say rượu trong giờ hành chính tiếp tục lẩn tránh Chu Phan – Mê Linh: Quan xã say rượu trong giờ hành chính tiếp tục lẩn tránh
  19:51 | 12/07/2017
  (TN&MT) - Như chúng tôi đã đưa tin trong bài báo trước, để làm rõ thông tin theo đơn tố cáo của người dân xã Chu Phan, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội. Phóng viên đã về tìm gặp lãnh đạo xã Chu Phan và được ông Chủ tịch xã trong tình trạng say rượu trả lời theo kiểu "hỏi một đằng trả lời một nẻo". Chính vì vậy, trong khuôn khổ bài báo này, chúng tôi sẽ đăng tải một số vụ việc điển hình tại xã Chu Phan theo tố cáo của người dân.
  .
 • Hiệp Hòa – Bắc Giang: Góp 1.000 m2 đất nông nghiệp để nhận 100 m2 đất ở? Hiệp Hòa – Bắc Giang: Góp 1.000 m2 đất nông nghiệp để nhận 100 m2 đất ở?
  16:39 | 12/07/2017
  (TN&MT) - Báo Tài nguyên và Môi trường nhận được đơn kêu cứu của các hộ dân tại thôn Phúc Linh, xã Hương Lâm (Hiệp Hòa, Bắc Giang) về việc Chủ đầu tư Dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng làng nghề Mai Hương hứa hẹn sau khi Nhà nước thu hồi đất, sẽ được đền bù khoảng 80 triệu đồng/1 sào hoặc nhận lại 10% diện tích đất bị thu hồi (đã chuyển thành đất ở) và được cấp Giấy CNQSDĐ trong thời gian 7 tháng.
  .
 • TX. Ngã Bảy (Hậu Giang): Hàng chục hộ dân bức xúc vì chưa được cấp giấy CNQSDĐ TX. Ngã Bảy (Hậu Giang): Hàng chục hộ dân bức xúc vì chưa được cấp giấy CNQSDĐ
  11:50 | 12/07/2017
  (TN&MT) - Dù đã được bàn giao nền sử dụng cách đây hơn 10 năm, nhưng đến nay hàng chục hộ dân tại khu tái định cư Dự án dân cư ven quốc lộ 1A, khu vực 3, phường Ngã Bảy, TX. Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang vẫn chưa được cấp giấy CNQSDĐ, đều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến quyền lợi của người sử dụng đất.
  .
 • Quảng Ngãi: Sai thì phải sửa, nên công bằng với gia đình Mẹ VNAH Trương Thị Thị Quảng Ngãi: Sai thì phải sửa, nên công bằng với gia đình Mẹ VNAH Trương Thị Thị
  13:29 | 11/07/2017
  (TN&MT) - Thửa đất hợp pháp 729, tờ bản đồ số 17 của gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Trương Thị Thị (thôn Phú Sơn, xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) bỗng dưng biến động thành thửa đất số 926, tờ bản đồ số 36 và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho ông Trương Thức vào năm 2000. Vụ việc đến nay vẫn chưa giải quyết thấu đáo, trả lại quyền lợi hợp pháp cho gia đình Mẹ VNAH Trương Thị Thị, dù công luận đã nhiều lần lên tiếng.
  .
 • Bình Định: Mua nhà đấu giá, 4 năm vẫn chưa được nhận Bình Định: Mua nhà đấu giá, 4 năm vẫn chưa được nhận
  11:47 | 10/07/2017
  (TN&MT) - Suốt 4 năm qua, bà Phạm Thị Thu Hiền, ngụ 24/09 Nguyễn Lữ, thị trấn Phú Phong (huyện Tây Sơn, Bình Định) đã gõ cửa các cơ quan chức năng yêu cầu giao căn nhà mình mua đấu giá trúng (do Chi cục Thi hành án dân sự - THADS - huyện Tây Sơn phát mãi) nhưng vẫn chưa được giải quyết.
  .
 • Quảng Ninh: Đất dự án bỏ hoang, dân mỏi mòn chờ tiền đền bù Quảng Ninh: Đất dự án bỏ hoang, dân mỏi mòn chờ tiền đền bù
  19:12 | 09/07/2017
  (TN&MT) - Suốt 2 năm qua, nhiều người dân thôn Tân Yên, xã Hồng Thái Đông, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã giao đất cho Công ty than Hồng Thái để thực hiện dự án khai thác hầm lò khu Tân Yên- mỏ Đông Tràng Bạch, nhưng đến nay họ vẫn mỏi mòn chờ tiền hỗ trợ, đền bù trong khi đó đất đai của dự án lại bỏ hoang.
  .
 • Yên Bái: Người dân "tố" trang trại lợn Tân Thịnh gây ô nhiễm Yên Bái: Người dân
  14:41 | 08/07/2017
  (TN&MT) – Báo TN&MT liên tiếp nhận được phản ánh của gần 400 hộ dân sống tại thôn 8, xã Hưng Khánh, huyện Trấn Yên (Yên Bái) về tình trạng ô nhiễm nguồn nước và không khí do Doanh nghiệp tư nhân chăn nuôi Tân Thịnh (trang trại lợn) gây ra từ nhiều tháng nay.
  .
 • Cấp GPXD thuộc dự án treo ở Kon Tum: Dân tố nhà được, nhà không Cấp GPXD thuộc dự án treo ở Kon Tum: Dân tố nhà được, nhà không
  18:07 | 05/07/2017
  (TN&MT) - Nhiều hộ dân sống hai bên Quốc lộ 24, tại thôn 9, xã Đắk Ruồng, huyện Kon Rẫy (tỉnh Kon Tum) có nhu cầu làm nhà ở gia đình, lập thủ tục xin giấy phép xây dựng (GPXD) nhưng không được cấp, với lý do là nằm trong quy hoạch. Còn gia đình ông Lê Văn Ngọc, cán bộ phòng Công thương huyện (con ông Lê Viết Kiều, Phó ban Tổ chức Huyện ủy Kon Rẫy), thì có giấy phép xây dựng?
  .
 • Cánh cửa mới cho người dân vùng dự án hồ Bàu Sen Cánh cửa mới cho người dân vùng dự án hồ Bàu Sen
  17:51 | 05/07/2017
  (TN&MT) - UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa ban hành Quyết định về việc thu hồi hủy bỏ Quyết định 3194/QĐ-UBND ngày 5-9-2005 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thu hồi 407.158,9m2 đất tại phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu để đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật công viên Bàu Sen.
  .
 • Bất cập trong bồi thường, hỗ trợ TĐC Thủy điện Hủa Na: Dân khó trăm bề Bất cập trong bồi thường, hỗ trợ TĐC Thủy điện Hủa Na: Dân khó trăm bề
  15:03 | 04/07/2017
  (TN&MT) - Năm 2009, để nhà đầu tư tiến hành xây dựng Nhà máy thủy điện Hủa Na, huyện Quế Phong (Nghệ An), hơn 1.360 hộ dân đã phải di dời về các khu tái định cư (TĐC) tại các xã Tiền Phong, Thông Thụ, Đồng Văn. Thế nhưng, sau nhiều năm di dời về nơi ở mới, đồng bào vẫn chưa được giao ruộng để sản xuất. Người dân chỉ còn biết trông chờ vào việc hái măng, làm thuê và gạo trợ cấp hàng tháng để sống qua ngày...
  .
 • Vụ tranh chấp đất đai tại Quảng Ngãi: Nếu trước làm sai, sau cần phải sửa sai Vụ tranh chấp đất đai tại Quảng Ngãi: Nếu trước làm sai, sau cần phải sửa sai
  13:33 | 04/07/2017
  (TN&MT) - Suốt từ năm 1994 đến nay, gia đình ông Trần Ngọc Ân trú tại tổ 16, phường Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã có đơn thư kêu cứu khắp nơi về việc, UBND thị xã Quảng Ngãi (nay là TP. Quảng Ngãi) thu hồi diện tích 2.900 m2 còn lại của thửa 874 là đất hương hỏa của gia đình ông được tạo lập qua nhiều thế hệ không đúng quy định của pháp luật.
  .
 • Đà Nẵng: Nhà đầu tư chặn đường ra biển của cộng đồng dân cư? Đà Nẵng: Nhà đầu tư chặn đường ra biển của cộng đồng dân cư?
  22:39 | 02/07/2017
  (TN&MT) - Đà Nẵng đang đánh mất dần thương hiệu cũng như niềm tin của cộng đồng dân cư sở tại lẫn du khách thập phương vì những hạt sạn không đáng có.
  .
 • Tân Yên – Bắc Giang: Không dám xử lý sai phạm vì … sợ bị tố cáo Tân Yên – Bắc Giang: Không dám xử lý sai phạm vì … sợ bị tố cáo
  11:43 | 04/07/2017
  (TN&MT) - Mặc dù chính quyền cơ sở và phòng ban chuyên môn đề nghị thu hồi sổ đỏ để điều chỉnh lại nhưng ông Hoàng Văn Bắc – Chánh Thanh tra huyện Tân Yên khi tham mưu cho Chủ tịch huyện giải quyết sự việc lại đề xuất không thu hồi sổ đỏ cấp sai vì sợ người dân sẽ đi tố cáo khắp nơi và lên "ăn vạ" huyện.
  .
 • Đà Nẵng: Cty Phú Gia Thịnh phân lô bán nền trái quy định Đà Nẵng: Cty Phú Gia Thịnh phân lô bán nền trái quy định
  22:55 | 30/06/2017
  (TN&MT) - "Cơ quan chúng tôi không hề được Công ty Cổ phần Xây dựng & Địa ốc Phú Gia Thịnh (Cty Phú Gia Thịnh) trình báo triển khai Dự án KDC Phùng Hưng, nói chung chúng tôi không biết gì cả!"- Đó là khẳng định của ông Lê Duy Hòa, Trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường (TN & MT) quận Liên Chiểu.
  .
 • Công trình phát triển TP loại II Hà Tĩnh: Nhà thầu thi công ẩu, dân lo chất lượng Công trình phát triển TP loại II Hà Tĩnh: Nhà thầu thi công ẩu, dân lo chất lượng
  12:49 | 30/06/2017
  (TN&MT) - Hạng mục tuyến thoát nước- một trong những công trình quan trọng(công trình góp phần phát triển đưa thành phố Hà Tĩnh đạt chuẩn thành phố loại II) đang trong quá trình thi công nhưng đã gặp sự cố sụt lún, nhà thầu thi công ẩu, cẩu thả khiến người dân xung quanh chứng kiến hết sức lo lắng về chất lượng.
  .
 • Nhiều hộ dân "sống dở chết dở" vì khói thải nhà máy của tập đoàn Sunhouse Nhiều hộ dân
  21:37 | 29/06/2017
  (TN&MT) - Những cột khói đen kịt được xả ra ở tầm thấp của nhà máy của tập đoàn Sunhouse không những gây mùi rất khó chịu, làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dân mà còn gây thiệt hại đến hoa màu, diện tích lúa và cây trồng của các hộ dân sống quanh khu vực nhà máy.
  .
 • TP. Huế: Thi công dự án môi trường nước gây nứt nhà dân TP. Huế: Thi công dự án môi trường nước gây nứt nhà dân
  23:24 | 28/06/2017
  (TN&MT) - Những hộ dân sống tại tổ dân phố 12 (phường Phường Đúc, TP. Huế) phản ánh, trong quá trình hoạt động thi công Dự án cải thiện môi trường nước thành phố Huế đã gây lún, nứt nhà, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt của bà con.
  .
 • Tân Sơn (Phú Thọ): Dân kêu cứu vì xe quá tải "băm nát" đường làng Tân Sơn (Phú Thọ): Dân kêu cứu vì xe quá tải
  11:47 | 02/07/2017
  (TN&MT) - Đã từ lâu, nhiều hộ dân ở xã Thu Ngạc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ phải sống trong lo lắng, khổ sở khi mỗi ngày có hàng chục chiếc xe quá tải chạy trên đường gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ.
  .
 • Mập mờ thu phí sổ đỏ tại Khu đô thị mới Tân Tây Đô Mập mờ thu phí sổ đỏ tại Khu đô thị mới Tân Tây Đô
  14:20 | 05/03/2015
  (TN&MT) - Gần đây, cư dân sinh sống tại Tòa nhà CT2A – Khu Đô Thị mới Tân Tây Đô, xã Tân Lập (Đan Phượng, Hà Nội) đang bức xúc trước việc chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Hải Phát (gọi tắt là Công ty Hải Phát) đã thu của người dân khoảng 2 triệu đồng/1 hộ phí đo trích lục bản đồ để làm "sổ đỏ" cho căn hộ đã mua.
  .
 • Phát hiện 6 chai Dr Thanh có ruồi, cỏ, lông... Phát hiện 6 chai Dr Thanh có ruồi, cỏ, lông...
  00:52 | 06/03/2015
  Từ phản ánh của anh Ngọc Anh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cử người đến xác nhận sản phẩm là của họ, còn nguyên, chưa hết hạn sử dụng.
  .
 • Dân khốn khổ vì trang trại lợn gây ô nhiễm môi trường Dân khốn khổ vì trang trại lợn gây ô nhiễm môi trường
  09:03 | 07/03/2015
  (TN&MT) - Ô nhiễm môi trường từ các trang trại nuôi lợn đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt, sản xuất và sức khỏe của người dân
  .
 • Xây trường trên kho thuốc sâu, hàng trăm học sinh có nguy cơ nhiễm độc Xây trường trên kho thuốc sâu, hàng trăm học sinh có nguy cơ nhiễm độc
  13:14 | 08/03/2015
  (TN&MT) - Dù Ban giám hiệu nhà trường đã nhiều lần kiến nghị cấp có thẩm quyền nhưng đến nay việc triển khai xử lý vẫn còn chậm.
  .
 • Xếp hạng di tích LSVH cho ngôi đền mới xây dựng 10 năm Xếp hạng di tích LSVH cho ngôi đền mới xây dựng 10 năm
  13:45 | 06/03/2015
  (TN&MT) - Chuyện hy hữu này xảy ra tại đền thờ Lê Nhân Tế ở thôn 8, xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa).
  .
 • Cần làm rõ trách nhiệm của Bệnh viện huyện Gio Linh Cần làm rõ trách nhiệm của Bệnh viện huyện Gio Linh
  15:50 | 06/03/2015
  (TN&MT) - Anh Thế chồng sản phụ tử vong cho biết, gia đình chưa nhận được sự thông báo chính thức nào từ phía nhà chức trách.
  .
 • Ai tiếp tay "biến" đất lâm nghiệp thành đất nuôi trồng thủy sản? Ai tiếp tay
  15:46 | 10/03/2015
  (TN&MT) - Ông Phạm Bá Oai, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa cho biết: "Việc hộ ông Lự tự ý chuyển đổi đất lâm nghiệp sang nuôi trồng thủy sản khi chưa được phép của các cấp chính quyền là hoàn toàn sai.
  .
 • Hà Tĩnh: Dân chặn xe tải phản đối xây dựng bãi rác Hà Tĩnh: Dân chặn xe tải phản đối xây dựng bãi rác
  13:36 | 09/03/2015
  (TN&MT) - Người dân xóm Bồng Sơn, xã Thường Nga, huyện Can Lộc đã lập hàng rào ngăn chặn xe tải vận chuyển đất xây dựng bãi rác.
  .
 • Tĩnh Gia (Thanh Hóa): Trạm trộn bê tông "tra tấn" khu dân cư Tĩnh Gia (Thanh Hóa): Trạm trộn bê tông
  01:05 | 12/03/2015
  (TN&MT) - Bụi xi măng, bột đá...từ trạm trộn bê tông Cty CP Đầu tư khoáng sản Đại Dương xả thẳng vào các hộ dân...
  .
 • Dân dựng lán trại phản đối công ty muối Dân dựng lán trại phản đối công ty muối
  19:49 | 10/03/2015
  Theo người dân xã Phước Minh, bảy năm qua Công ty Hạ Long sản xuất muối công nghiệp thì xảy ra nhiễm mặn nghiêm trọng.
  .
.
.
.
.
.
.